Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện với gói cho thuê dù bạt cao cấp của Ngàn Thông

Hiện nay việc tổ chức các sự kiện ngoài trời đang trở nên không thể thiếu cho các tô chức. Nếu như bạn muốn thuê dù bạt sự kiện thì cần chọn một địa chỉ thật uy tín. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thực tế trong những thời gian vừa qua. Ngàn Thông tự tin sẽ đem tới khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc các mẫu dù bạt sự kiện đem tới sự thành công cho sự kiện.

Khánh thành trường mầm non An Nông với mẫu bạt cỡ lớn

Cho thuê dù bạt tròn với mẫu bạt cỡ lớn phù hợp với việc tổ chức các sự kiện ngoài trời. Bởi lẽ nó rất đơn giản trong lắp ráp, chỉ với từ 1 đến 2 chân trụ. Ở trong sự kiện này nhà trường sử dụng loại dù bạt hai chân thép rất rộng và chắchắn.

Cho thuê dù bạt sự kiện
Cho thuê dù bạt sự kiện

Các sự kiện trước đây của các em học sinh khi chưa cho dù bạt trở đã thành những ám ảnh. Với những tiết trời nắng khiến nhiều em học sinh không chịu nổi. Tuy vậy, ngày nay trẻ em đã được quan tâm và bảo vệ nhiều hơn phục vụ cho việc học tập và lớn khôn.

Hãy chọn cho sự kiện những sản phẩm dù bạt chất lượng cao đến từ Ngàn Thông. Vải bạt của dù được làm từ chất liệu chống hấp thu nhiệt, phản xa tia UV.  Về chân sắt của dù bạt không gian được cố định trên mặt đất và cố định trên rất chắc chắn. Đem tới cho bạn một không gian râm mát cho các em học sinh tập chung và vui trơi lành mạnh.

Cho thuê dù bạt sự kiện
Cho thuê dù bạt sự kiện

Đồng hành cùng sự kiện bán căn Dream Home với mẫu dù tròn

Trong sự kiện bán 99 căn hộ đẹp nhất tại dự án 1436 Trịnh Quang Nghi. Với chương trình rút thăm trung thưởng hấp dẫn và thu hút nhiều người. Được tổ chức ngoài trờ vì vậy không thể thiếu được những chiếc dù che chắn được. Dù tròn lêch tâm có hình dáng đẹp mắt và rất thích hợp để che chắn cho những diện tích nhỏ.

Cho thuê dù tròn sang trọng
Cho thuê dù tròn sang trọng

Ngàn Thông đã có cơ hội được hợp tác với công ty và đem tới sự kiện với dịch vụ cho thuê dù tròn. Có ưu thế là hình dáng thời thượng, được dùng để phục vụ một bàn gồm 4 người. Với màu sắc trắng, chất liệu vải vải của ô dày và đặc biệt là cách nhiệt hiệu quả. Đem tới một không gian rất dễ chịu bên dưới chiếc ô này.

Ngoài dù tròn lệch tâm thì dù tròn thường cũng được sử dụng cho các quầy đứng lễ tân. Với địa thế không phù hợp thì dù bạt cỡ lớn khó lắp đặt. Vì thế thay vì sử dụng  ta có thê chọn các mẫu dù tròn sự kiện tốt nhất.

Mong rằng bạn đọc là những nhà tổ chức sự kiện có thêm thông tin về các sự kiện. Cùng với đó chúng tôi có nhiều mẫu dù bạt đang chờ bạn tới và thuê đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ qua số điện thoại: 0903 335 415.