Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ngàn Thông cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ và tận nơi

Ngày sinh nhật, quốc tế phụ nữ, hay ngày quốc tế lao động, đây là thời kỳ của sự kiện. Vào những ngày này, các gia đình hay công ty thường chọn đề tổ chức sự kiện. Tuy vậy hầu như các chủ sự kiện thường chưa có dụng cụ thiết bị tổ chức tiệc. Chính vì vậy, Ngàn Thông xuất hiện để giúp các bạn có được những thiết bị sự kiện chất lượng cao. Bài viết hôm nay là chuyên mục giới thiệu về dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc của Ngàn Thông.

Muốn tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc nấu ăn, tiệc đông người phải làm sao?

Điều đầu tiên mà không thể thiếu được đó là bạn phải chuẩn bị về nội dung của bữa tiệc. Tiếp theo là các yếu tố vật chất bên trong của bữa tiệc như bàn ghế chén đĩa. Một địa chỉ uy tín tại TPHCM mà bạn nên chọn đó là Ngàn Thông.

Cho thuê dụng cụ tiêc cao cấp
Cho thuê dụng cụ tiêc cao cấp

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê dụng cụ tiêc giá rẻ và chất lượng cao, uy tín lâu năm. Được khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM tin tưởng sử dụng như một địa chỉ quen thuộc. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu qua về dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ tại TPHCM

Gói dịch vụ chuyên cung cấp các vật phẩm như chén đĩa, bát đũa, dao, dĩa,…. Với nguồn hàng cõi nhập từ những đĩa chỉ uy tín với số lượng lớn. Ví dụ như chén đĩa sứ thì được nhập từ làng nghề bên kênh Lò Gốm, sản phẩm mỹ nghệ.

Cho thuê dụng cụ tiêc cao cấp

Những chiếc ly rượu vang luôn được kiểm kê kỹ càng trước khi đưa tới tay người dùng. Các loại ly tây, ly thường mang hình dáng quen thuộc có chất liệu thủy tinh. Những chiếc đũa dao sắt, thìa và dĩa sắt cũng được dịch vụ đem đến sự kiện đầy đủ.

Những sản phẩm bằng nhựa vẫn chiếm được tỷ phần sử dụng lớn của người dùng. Đĩa nhựa, bát nhựa, rổ nhựa,… với chất liệu nhựa an toàn chuyên sử dụng cho các bữa tiệc.Với dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc tại TPHCM bạn sẽ có được nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Các chính sách kiểm kê bảo trì sản phâm nghiêm ngặt khi hàng đã được giao đến. Khách hàng được nhân viên kiểm tra lại lô hàng trước khi đem vào sử dụng. Điều này giúp bảo vệ lợi ích chặt chẽ của người sử dụng dịch vụ. Cùng với đó chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá ưu đãi trong năm.

Bạn đọc đang cần thuê dụng cụ tiệc cho sự kiện sinh nhật, tiệc liên hoan hay tiệc cưới. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để đặt hàng, nhận hàng nhanh nhất. Số điện thoại liên hệ với Ngàn Thông đó là 0909 966 046.

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế đẹp cho sự kiện khai chương thực tế