Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê rối hơi quảng cáo cho sự kiện cực đẹp và rẻ

Bạn nghĩ sao nếu bạn có một tiếp tân cao ráo với quần áo nổi bật và đáng yêu? Chúng ta có thể thuê nhân sự với những mức giá khác nhau. Nhưng đặc biệt chúng tôi muốn giới thiệu tơi bạn một tiếp tân có chiều cao lên tới 4m. Với chi phí thuê rẻ, thời gian làm việc liên tục đem tới hiệu quả tiết thực cho sự kiện của bạn. Đó chính là sản phẩm rối hơi quảng cáo, một trong số sản phẩm được ưa thích hiện nay. Ngàn Thông xin đem tới dịch vụ cho thuê rối hơi giá rẻ cho sự kiện quảng cáo của bạn.

Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ
Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ

Rối hơi là gì?

Rối hơi là một sản phẩm chuyên sử dụng để trang trí, thu hút sự chú ý của mọi người. Với đặc điểm là cao sặc sỡ và sinh động, những chú rối hơi đem lại một không khí mới sự kiện.

Cấu tạo của một sản phẩm rối hơi hoàn chỉnh

Cấu tạo của rối hơi bao gồm hai phần: phần thân rối và phần thổi hơi. Thân rối được làm từ chất liệu vải tổng hợp nhẹ và có độ chịu lực khá cao. Màu sắc của vải đa dạng phóng phú được thợ may thiết kế tỉ mỉ.

Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ
Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ

Phần thổi hơi là một chiếc quạt gió công suất lớn để thổi tung phần thân rối. Chiếc quạt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những chú rối hơi. Nhờ có chiếc quạt mà những chú rối phấp phới trong gió, căng đầy và có những hiệu ứng cử trỉ dễ thương.

Có những loại rối hơi nào?

Những chú rối hơi có chiều cao vượt trội và trở thành những tiếp tân sáng giá. Với chiều cao từ 3 mét đến 4 mét và được chia ra thành loại 1 chân và hai chân.

  • Rối hơi một chân thường mang chiều cao thấp hơn với một chiếc quạt thổi.
  • Loại hai chân là mẫu lớn hơn với hai chiếc quạt thổi mạnh mẽ.

Tại sao bạn nên thuê rối hơi cho sự kiện mang tính quảng cáo ?

Mục đích của sự kiện quảng cáo đó là đưa khách hàng tới gần sản phẩm của mình. Và hơn nữa là giúp sản phẩm đó được bán thật chạy trên thị trường. Chính vì vậy, mục đích đầu tiên và quan trọng nhất của sự kiện quảng cáo đó là thu hút khách hàng.

Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ
Cho thuê rối hơi đẹp giá rẻ

Để thu hút khách hàng gần  xa thì ta có thể sử dụng là âm thanh và ánh sáng. Ánh sáng đem lại hiệu quả khá cao nhưng nó lại không dùng được vào ban ngày. Vì thế những sự kiện đã tìm ra giải pháp đó là sử dụng rối hơi quảng cáo Ngàn Thông.

Rối hơi có màu sắc sặc sỡ và nhiều hình dáng để bạn lựa chọn cho phù hợp với sự kiện. Cho thuê rối hơi tại Ngàn Thông đảm bảo sẽ rất uy tín và giá tốt. Với cách làm việc thân thiện hiệu quả đảm bảo sẽ đem tới những sản phẩm như yêu cầu của bạn.

Nếu như bạn đang có sự kiện quảng cáo cho công ty hay doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được cung cấp tới những sản phẩm tốt nhất. Số điện thoại liên hệ nhanh nhất đó là: 0903 335 415 nhé.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện với các mô hình bơm hơi đẹp mắt của Ngàn Thông

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm