Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn tròn tiệc

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

  – – 

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế cho bạn lựa chọn nên bạn rất phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với buổi tiệc của bạn. Ngàn Thông sẽ là nơi giúp bạn chọn được loại bàn ghế thích hợp nhất.

Nếu tiệc nhà bạn chỉ cần bàn ghế loại thường đãi tiệc cho những người thân trong nhà thì cho thuê bàn tròn tiệc kèm ghế nhựa hay ghế inox đã hợp lý cho tiệc của bạn. Bàn tròn tiệc và ghế inox với giá rẻ, gọn nhẹ trong việc cất giữ rất thích hợp cho những nhà nhỏ hay sân không đủ rộng và chi phí hạn chế.

Còn nếu bạn đang có những vị khách đặc biệt sắp đến thăm nhà, buổi tiệc cho khách hàng cuối năm,tiệc thường niên của công ty thì bàn ghế tròn tiệc gồm bàn tròn và ghế bố thái có áo, nơ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bàn có khăn bàn, ríp bàn với khăn phủ đủ màu: vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, tím… giúp bàn tròn tiệc của bạn thật sang trọng và ấn tượng cho tất cả các khách mời đến tham dự.

Dịch vụ cho thuê bàn tròn tiệc cũng có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn: bàn tròn tiệc 1.2m cho các tiệc đơn giản hay bàn tròn tiệc 1m4, bàn tròn tiệc 1.6m, bàn tròn tiệc 1m8 … cho tiệc sang trọng thoải mái. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp cho thuê bàn tròn tiệc có mặt kính xoay gồm nhiều món ăn.

Một số mẫu cho thuê bàn tròn tiệc:

 

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo