Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Nhà vệ sinh di động

Chuẩn bị cho một sự kiện ngoài nội dung, các thiết bị sự kiện chúng ta cũng không thể bỏ qua các yếu tố phụ quan trọng khác. Trong số đó việc chuẩn bị nhà vệ sinh di động chính là một yếu tố cần thiết đặc biệt là với sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp, các big event.

Nếu bạn muốn sự kiện của mình càng thêm chuyên nghiệp, ấn tượng và để lại dấu ấn tốt nhất cho khách hàng. Đừng quên thuê, lắp đặt nhà vệ sinh di động.

Cho thuê nhà vệ di động TpHCM

Nhu cầu thuê nhà vệ sinh di động hiện nay không chỉ dành riêng cho các sự kiện mà còn phù hợp cho hội trợ, triển lãm, khu dân cư, công trường xây dựng… Các đơn vị, doanh nghiệp không cần phải mất nhiều thời gian, công sức, chỉ cần bỏ ra một khoản chí phí nhỏ để có một khu vực đi vệ sinh an toàn mà lại sạch sẽ.

Ngàn Thông event còn dựa trên các tiêu chí bền, rẻ, đẹp cùng với các tính năng dễ dàng di chuyển. Để cung cấp, cho thuê các loại nhà vệ sinh di động tiện ích phù hợp với mọi không gian, địa hình và các công trình, các sự kiện được tổ chức ngoài trời.

Thiết kế bên trong hiện đại với hệ thống thoát nước thông suốt, không khí thông thoáng và sạch sẽ. Đem lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, an toàn và dễ chịu. Không những thế, nhà vệ sinh di động còn giúp giữ gìn môi trường thêm xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng một sự kiện, một thành phố văn minh, hiện đại.

Cho thuê nhà vệ sinh di động nhiều mẫu mã

Ngàn Thông cho thuê nhà vệ sinh di động nhiều loại, nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau như: phòng đơn, phòng đôi hay thậm chí phòng ba.

Bên cạnh đó, để tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Ngàn Thông event có nhiều mức giá khách nhau, từ trung bình đến cao cấp giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn một sản phẩm nhà vệ sinh di động phù hợp với khả năng tài chính.

Đặc biệt Ngàn Thông còn đảm nhận việc vận chuyển và set up tận nơi. Giúp khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển nhà vệ sinh di động từ nơi này đến nơi khác. Hãy yên tâm khi đến với Ngàn Thông, chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.