Home / Tổ chức sự kiện / Tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Hot line: (08) 377 15 119(08) 377 522 57

Email: [email protected]

Bạn đang sắp có một chương trình giới thiệu sản phẩm mới, một buổi tiệc tri ân khách hàng, một chương trình hội thảo lấy ý kiến của quý quan khách. Đó không đơn giản chỉ là gặp mặt nói chuyện mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và sự tri ân của mình đến với khách hàng quen thuộc vì thế các công ty đều rất chú trọng đến buổi hội nghị này. Không thể tự tay có thể làm mọi việc từ khâu lên kế hoạch, thực hiện và chạy chương trình cho thật hoàn hảo nên các công ty thì tìm tới các công ty sự kiện để giúp mình chuẩn bị chương trình thật chu đáo.

Thấu hiểu được điều đó nên Ngàn Thông luôn cung cấp các thiết bị thật tốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi diễn ra hội nghị. Ngàn Thông chuyên cung cấp PG, MC, cho thuê bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cho thuê backdrop, cho thuê bục phát biểu, cho thuê màn chiếu, máy chiếu, tổ chức tiệc teabreak…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm đầu nên chúng tôi cam  kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với số lượng nhiều, đồ mới, đẹp và sẵn có nên Ngàn Thông sẽ cung cấp cho bạn những trang thiết bị kịp lúc đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyên nhận đi khảo sát, tư vấn và lên ý tưởng cho các chương trình họp báo, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng, tiệc tất niên khách hàng.

Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Ngàn Thông Event hân hành là người đồng hành cùng bạn.

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 2

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 3

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 4

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 5

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 6

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 7

Tư vấn tổ chức hội nghị khách hàng 8

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *