Home / Thiết bị sự kiện / Cho thuê pallet nhựa

Cho thuê pallet nhựa

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Số điện thoại: 0909.450.119 – (08).3771.5119 – (08).377.52.257

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Pallet nhựa còn gọi là coppha nhựa là một thiết bị tiện ích được ưu tiên sử dụng trong các sự kiện diễn ra ngoài trời. Pallet nhựa sử dụng rất hiệu quả khi trời mưa, giúp mặt sàn khô thoáng tránh ẩm ướt, thường trải pallet trước khi trải thảm. Ngoài ra, pallet nhựa cũng giúp khỏa lấp những địa hình không bằng phẳng tránh bị lún. Dịch vụ cho thuê pallet nhựa rất ưu dùng ở các buổi lễ động thổ, khởi công do tính chất chưa hoàn thiện của mặt sàn khu vực đó. Pallet nhựa cũng thường lắp đặt tại sàn các gian hàng hội chợ, khu triễn lãm.

Palllet nhựa của công ty Ngàn Thông cho thuê kích thước 0.5m x 1m cao 0.05m nhẹ, gọn, để di chuyển, dể lắp đặt, đặc biệt không làm hư cỏ khi lắp đặt ở các sân vận động lớn.

Ngàn Thông Event chuyên cho thuê Pallet nhựa giá rẻ, lắp đặt trọn gói. Nhận tư vấn và lắp đặt Pallet nhựa trong nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận thành phố như : Long An, Đồng Nai, Bình Dương… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, đảm bảo sẽ đêm lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Cho thuê pallet nhựa

Cho thuê pallet nhựa  2

Cho thuê pallet nhựa  TPHCM

Cho thuê pallet nhựa  TPHCM 2

Cho thuê pallet nhựa  TPHCM 3

Cho thuê pallet nhựa  chất lượng

Cho thuê pallet nhựa  chất lượng 2

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *