Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê lễ tân

Đội ngũ lễ tân, PG, PB sự kiện hay đội bê lễ hỏi mâm ngũ quả tiệc cưới đồng bộ góp phần giúp buổi tiệc, sự kiện của bạn thêm sang trọng, trang nghiêm và chuyên nghiệp hơn. Hiểu được những nhu cầu, yêu cầu đó, Ngàn Thông đã và đang cho thuê lễ tân sự kiện. Cung cấp đội lễ tân chuyên nghiệp cho các sự kiện khai trương, khánh thành, lễ động thổ, hội chợ, triển lãm… tại TpHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Cho thuê lễ tân sự kiện chuyên nghiệp

Ngàn Thông cho thuê lễ tân, PG, PB chuyên nghiệp cho các sự kiện. Thêm vào đó chúng tôi còn cho thuê áo dài lễ tân nam nữ, đầm lễ tân nhiều kiểu dáng, màu sắc. Doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn về loại trang phục để phù hợp với yêu cầu, không gian của sự kiện.

Đội ngũ lễ tân xinh đẹp được đào tạo bài bản để hỗ trợ chuyên nghiệp cho sự kiện. Với thái độ tận tình cùng cách ứng xử chuyên nghiệp, đúng mực, đội lễ tân của Ngàn Thông sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón khách hàng một cách tận tâm, chu đáo nhất. Để hình ảnh công ty bạn luôn đẹp, chuyên nghiệp đối với các đối tác và khách hàng.

Cho thuê lễ tân chi phí hợp lý: Cam kết giá thuê đội lễ tân sự kiện luôn cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của các đơn vị khách hàng. Để được tư vấn báo giá gói dịch vụ lễ tân cho sự kiện. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ tận tâm, chi tiết nhất nhé!

Ngàn Thông hỗ trợ doanh nghiệp và thay mặt doanh nghiệp tiếp đón khách hàng, hướng dẫn khách tham dự sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng!

Theo dõi một số hình ảnh lễ tân sự kiện của Ngàn Thông dưới đây:

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên