Home / Thiết bị sự kiện / Cho thuê bàn ghế

Cho thuê bàn ghế

[visual_portfolio id=”8690″ class=””] Bạn đang cần tổ chức một sự kiện cho công ty  của bạn với số lượng khách mời quá đông nhưng bạn lại không có đủ bàn ghế cho khách mời tham dự. Hãy đến với Ngàn Thông Event chúng tôi chuyên cho thuê bàn ghế TPHCM đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng.

Cho thuê bàn ghế hội nghị :

Chúng tôi cung cấp loại bàn dài với nhiều kích thước khác nhau như 0.5m x 1m, 0.5m x 1.5m, 0.5m x 2m, 0.6 x 1.5m, 0.8m x 1.5m … đi kèm với khăn trải bàn và ríp tới chân cộng thêm ghế đầu tròn có phủ thêm áo và thắt nơ bên ngoài đi theo tông màu vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí  cho các hội nghị. Nếu muốn sang trọng hơn thì bạn ghế vip đầu vuông bọc da sẽ nên sự thanh lịch và sang trọng cho hội nghị của bạn.

Các dịch vụ khác : Tổ chức lễ khai trương / Cho thuê dù che / Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê bàn ghế bar, bàn Cocktail :

Phù hợp với các bữa tiệc buffe, hay tiệc ngoài trời với loại bàn tròn ghế gỗ uốn hoặc bàn bar, ghế bar

Cho thuê bàn ghế cao cấp:

Phù hợp với các bữa tiệc, hội nghị sang trọng, lịch sự và đẳng cấp

Với các buổi tiệc đãi tại nhà hoặc tại công ty Ngàn Thông Event sẽ cung cấp cho thuê bàn ghế phù hợp với tính chất của buổi tiệc.

Bạn có thể chọn bàn tròn, ghế nhựa giá rẻ hoặc inox cho các buổi tiệc đơn giản với diện tích nhỏ.  Nếu diện tích  của bạn không bị hạn chế thì bạn có thế chọn theo độ thẩm mỹ, đi theo tông màu, hoặc theo độ rộng đường kính của bàn tròn 1.2m, 1.4m, 1.6m.

Chương trình cho thuê bàn ghế tại các sân vận động lớn với số lượng lớn :

Bạn đừng lo không tìm ra nhà cung cấp đáp ứng đủ số lượng bạn cần. Ngàn Thông Event sẽ cung cấp cho bạn với nhiều mẫu mã khác nhau: Ghế inox, ghế xếp xuân hòa, hay ghế nhựa giá rẻ có lưng tựa…, với số lượng nhiều thì việc lắp đặt cũng là vấn đề nan giải nhưng chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn hoàn toàn miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *