Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê nhóm xiếc, ảo thuật

Ảo thuật hay xiếc là những tiết mục sân khấu hấp dẫn, vui nhộn, lôi cuốn đặc biệt là đối với các chương trình cho thiếu nhi. Nếu bạn đang nghĩ đến một sân khấu mới lạ, lôi cuốn khán giả thì thuê nhóm xiếc, ảo thuật sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Cho thuê nhóm xiếc, ảo thuật chuyên nghiệp

Ngàn Thông Event chuyên cho thuê đoàn xiếc vui nhộn như: xiếc người, xiếc thang, xiếc hài con lăn…. giúp cho không khí buổi tiệc thêm phần sôi động. Cho thuê xiếc thú: biểu diễn xiếc chó, xiếc khỉ, xiếc trăn… khiến các bé thích mê vì được ngắm nhìn những con vật đáng yêu và mới mẻ.

Bên cạnh đó Ngàn Thông còn có nhóm ảo thuật với các mục ảo thuật đường phố, ảo thuật sân khấu biến hóa khôn lường như: ảo thuật với bồ câu, dây hoa, lá bài, con cá, ảo thuật đầu bếp… hấp dẫn không chỉ trẻ em mà còn cả các bậc phụ huynh.

Không chỉ cung cấp ảo thuật gia, nhóm xiếc hài, nhóm xiếc chuyên nghiệp. Ngàn Thông còn là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cho thiếu nhi: tổ chức trung thu, tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức tất niên, sinh nhật, ngày hội gia đình… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đồ chơi trẻ em nhà hơi, nhà banh, thú nhún, cầu trượt… cho các sự kiện nữa nhé!

Liên hệ ngay Ngàn Thông để thuê biểu diễn xiếc, biểu diễn ảo thuật giá rẻ nhất TP.HCM ngay hôm nay!

Theo dõi một số sự kiện thuê nhóm xiếc, ảo thuật của Ngàn Thông dưới đây: