Home / Thiết bị sự kiện / Cho thuê màn hình Led

Cho thuê màn hình Led

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Hot line: (08) 377 15 119(08) 377 522 57

Email: [email protected], Web: www.nganthongevent.vn

Với thời kỳ công nghệ đang chiếm lĩnh thị trường như hiện nay nên tất cả các hoạt động mọi người đều hướng tới công nghệ. Và màn hình Led là một trong những sản phẩm tiên tiến được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các buổi hội nghị cao cấp đó. Màn hình Led được dùng cho các sân khấu lớn, các buổi hội nghị, hội thảo cao cấp, các buổi giao lưu âm nhạc hoành tráng.

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau nên Ngàn Thông Event đã đầu tư một loạt các màn hình Led mới P5, P6, P7, P8, P9, P10, P11, P12.

Màn hình Led cho thuê của công ty chúng tôi khắc phục hoàn toàn tình trạng loang màu mang lại hình ảnh thật đẹp và sắc nét, cho hình ảnh hiển thị hoàn hảo trên máy quay làm vừa lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Màn hình Led với hình ảnh trung thực, linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của khách hàng sẽ là lực chọn hoàn hảo cho các sân khấu hoành tráng, các chương trình hội nghị khách hàng quan trọng hay quảng bá các sản phẩm tiềm năng của quý công ty. Chính độ tinh tế và linh hoạt trong các bảng màn hình sẽ thu hút hoàn toàn sự chú ý của quý quan khách đến tham dự hội nghị.

Với đội kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu những rủi ro màn hình Led thông thường hay mắc phải nên Ngàn Thông luôn tìm cách khắc phục nó theo hướng tốt nhất.

Ngàn Thông Event chuyên cho thuê màn hình Led trong nhà, màn hình Led ngoài trời, màn hình led giá rẻ, màn hình Led cho hội nghị, màn hình Led sân khấu…

Hãy đến và cảm nhận!!!

Cho thuê màn hình Led tphcm

Cho thuê màn hình Led tphcm 2

Cho thuê màn hình Led tphcm 3

Cho thuê màn hình Led tphcm 4

Cho thuê màn hình Led tphcm 5

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *