Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê trụ inox – cột inox

Trụ inox còn gọi là cột inox hay thanh chắn inox, thường dùng che chắn lối đi, hàng lang cho các chương trình sự kiện lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội chợ triễn lãm, hội họp, tiệc cưới…. Cột inox còn góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng, trang nghiêm cho sự kiện.

Cho thuê trụ inox – cột inox chuyên nghiệp

Ngàn Thông Event chuyên sản xuất và cho thuê trụ inox tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận!

  • Cột inox, trụ inox đảm bảo mới, đẹp, mẫu mã sang trọng
  • Trụ inox với dây nhung mới và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: dây nhung đỏ, dây nhung xanh dương, dây nhung xanh lá… Ngoài dây nhung, dây kết nối trụ có thể làm bằng voal, ruy băng.
  • Trụ cao 1m có mâm chân chắc chắn, mỗi dây nhung cách nhau 1m được nối với trụ inox. Khiến cho lối đi rộng, thoáng mà không kém phần trang trọng.

Dịch vụ cho thuê cột inox của Ngàn Thông được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp. Song hành cùng trụ inox, chúng tôi còn cung cấp cho thuê pallet nhựa trải sàn, thảm trải sàn, nhà bạt, nhà lều, sân khấu… Tất cả sẽ góp phần mang lại một không gian hoàn hảo cho event của bạn.

Vậy nên nếu bạn đang có một chương trình, một sự kiện cần có dãy ngăn cách. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để chọn thuê trụ inox rẻ, đẹp, chất lượng nhất.

Nhận trang trí cột inox

Ngoài cho thuê trụ inox, Ngàn Thông còn nhận trang trí hoa cho cột inox đứng cắt khai trương, khánh thành , lễ ra mắt sản phẩm mới…

Theo dõi những mẫu trụ inox của chúng tôi dưới đây: