Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê ban nhạc sống

Một ban nhạc sống sôi động sẽ làm cho không khí buổi tiệc trở nên sôi động và hào hứng. Vậy nên, nếu bạn có 1 buổi họp mặt hay tiệc cưới, tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan, tân gia …Thuê ban nhạc sống sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều người đến tham gia và để lại ấn tượng thật sâu sắc cho khách mời trong suốt buổi tiệc.

Cho thuê ban nhạc sống TpHCM

Bạn muốn thuê ban nhạc sống uy tín, chất lượng phục vụ tốt mà không biết nên tìm ở đâu?

Mời bạn đến với Ngàn Thông để chọn thuê ban nhạc sống chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Ngàn Thông có ban nhạc sống, nhạc công chuyên nghiệp cùng với đó là dàn âm thanh mới, chất lượng cao, organ mới mang đến chất lượng âm thanh, âm nhạc tuyệt vời nhất.

Ngoài cho thuê ban nhạc sống Ngàn Thông còn cho thuê khung rạp, bàn ghế, dụng cụ tiệc, sân khấu, backdrop sự kiện, nấu tiệc… trọn gói. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá chi tiết các gói dịch vụ cho sự kiện.

Cho thuê ban nhạc sống

Cho thuê ban nhạc sống 2

Cho thuê ban nhạc sống chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc sống chuyên nghiệp 2

Dàn nhạc sống của Ngàn Thông có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc từ dân ca, anh hùng ca đến nhạc trẻ sôi động hay nhạc rmit.

Cho thuê ban nhạc sống TPHCM

Cho thuê ban nhạc sống TPHCM 2

Cho thuê ban nhạc sống TPHCM 3

Đội ngũ nhạc công trẻ, chơi nhạc nhiệt tình sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất theo mọi yêu cầu của bạn và khách mời của bạn.

Cho thuê ban nhạc sống cho tiệc cưới

Cho thuê ban nhạc sống cho tiệc cưới 2

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo