Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ở đâu cho thuê MC sự kiện trẻ trung, duyên dáng và chuyên nghiệp?

Bạn đang tổ chức một sự kiện có quy mô lớn với độ hoành tráng cao ư? Trong sự kiện bạn đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện dụng cụ vật chất rồi những vẫn còn thiếu một người dẫn chương trình. Bạn đang đi tìm một MC chuyên nghiệp có ngoại hình và kinh nghiệm làm việc cao. Vậy thì bạn đừng lo lắng quá, đã có Ngàn Thông ở đây, chúng tôi có dịch vụ cho thuê MC tại TpHCM rồi. Bài viết dưới đây xin được gửi tới bạn đọc thông tin về dịch vụ cho thuê MC Ngàn Thông.

Dich vụ cho thue MC

Dịch vụ cho thuê MC là gì?

Đây là một dịch vụ giúp liên kết các MC trên toàn quốc với người đang muốn thuê. Ngàn Thông là trung gian chịu trách nghiệm trong việc ký hợp đồng cam kết với hai bên. 

cho thue mc chuyen nghiep
  • Một bên là các MC để đảm bảo sự cam kết làm việc đối với bên cần thuê theo đúng hợp đồng. 
  • Bên còn lại là người thuê sẽ là bên hợp tác và làm việc với MC trong sự kiện của mình.

Nó giống như việc bookshow các MC nổi tiếng về hợp tác với chúng ta. Đảm bảo rằng MC chuyên nghiệp, sẽ tham gia để dẫn dắt chương trình hiệu quả. Và sau đây là một số tiêu chuẩn về MC giúp khách hàng có thêm niềm tin vào sự thành công.

Tiêu chuẩn của một MC dẫn chương trình của Ngàn Thông

Ngàn Thông có nhiều cơ hội được làm việc với các MC danh giá trên đất nước Việt Nam. Vì vậy phương châm tuyển và mời MC của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

  • Có kiến thức, kinh nghiệm và thâm niên trong nghề dẫn chương trình.
  • Ngoại hình ưa nhìn, có giọng nói hay và có sự hài hước duyên dáng.
  • Có sự tận tâm và hăng say trong công việc dẫn chương trình.

Các MC nổi tiếng đã từng hợp tác với Ngàn Thông như: Thanh Bạch, Bình Minh, Trấn Thành,…. Cùng với nhiều MC trẻ tiềm năng trong nghề cũng đã thực hiện công việc của mình một cách ấn tượng.

MC

Các MC của chúng tôi hợp tác có thể phục vụ nhiều sự kiện khác nhau trên địa bàn tphcm. Ví dụ như MC dẫn đám cưới, sự kiện khai trương, sự kiện quảng cáo, sự kiện thiếu nhi,…

Về giá thành của dịch vụ cho thuê MC sẽ được chúng tôi thỏa thuận với từng MC. Sau đó sẽ được gửi tới bạn trước khi ký kết hợp đồng hợp tác.

Trên đây là bài viết về dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp tại tphcm của Ngàn Thông. Bạn có thể nhắn tin trực tuyến với chúng tôi trên trang tochucsukien.net để được tư vấn. Hay khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0909 450 119 nhé.

Xem thêm:

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên