Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ngàn Thông thiết kế và cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngàn Thông là công ty chuyên cung cấp các dụng cụ thiết bị cho sự kiện tại TPHCM. Với các sản phẩm âm thanh ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, dù tròn,… Vậy còn sân khấu thì sao? Chúng ta hãy thử làm một phép liệt kê các sự kiện mà ta biết đến như đám cưới, khai chương,… Thì tất cả những sự kiện đó đều cần tới 1 sân khấu để mọi hoạt động có đất biểu diễn. Vì vậy, hôm nay Ngàn Thông muốn đem tới cho bạn bài viết về dịch vụ cho thuê sân khấu góp mặt trong các sự kiện thực tế.

Cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
Cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Cho thuê sân khấu trong sự kiện trung thu

Trung thu là một dịp lễ lớn được sự háo hức đón chờ của không biết bao nhiêu trẻ em. Vì thế những sự kiện trung thu thu hút rất nhiều những bạn nhỏ tới đây.

Để sự kiện trung thu luôn là một kỷ niệm đẹp trong lòng các em thiếu nhi. Ngàn Thông đã cùng phối hợp với nhiều đơn vị, công ty để làm một cái tết trung thu thật hấp dẫn. Trong đó sân khấu chính là nơi thú vị có các tiết mục văn nghệ, xiếc, múa lân… Và đó cũng là nơi để các bạn trẻ được giao lưu và thể hiện mình trước mọi người.

tổ chức Trung Thu cho bé

Vì thế cho thuê sân khấu Ngàn Thông đã rất tâm huyết trong việc thiết kế sân khấu. Ngoài dựng lên bục sân khấu, chúng tôi còn trang trí thêm cho sân khấu trở nên nổi bật hơn. Cùng với đó là thiết kế backdrop chủ đề của sự kiện trung thu thật đẹp. 

Cho thuê sân khấu tại sự kiện khởi công, động thổ

tổ chức lễ khởi công công trình

Lễ khởi công động thổ thật sự là một dịp lễ rất ý nghĩa và linh thiêng đối với các doanh nghiệp. Lễ khởi công cần có một sân khấu để có thể truyền đạt thông điệp tới mọi người. 

Sân khấu trong lễ khởi công là nơi vinh danh các chủ đầu tư, các thành viên,…. Vì thế sân khấu trong lễ khởi công thường rất rộng và mang nét trang nghiêm. Ngàn Thông đã có dịp được hợp tác với các sự kiện khởi công tại thành phố HCM.

Sự kiện khởi công tòa nhà IMG AIRLINES 

Đây là một dự án xây dựng công trình lớn của hãng vận tải hàng không IMG Airlines. Ngàn Thông đã làm việc với cả tâm huyết của mình sao cho sự kiện được hoàn hảo nhất. Sân khấu trong sự kiện là yếu tố nổi bật nhất.

Sân khấu rộng ngang đem lại một không gian thoải mái cho các tiết mục của sự kiện. Màu sắc của thảm trải sân khấu là màu đỏ, với ý nghĩa đem lại điều may mắn. Với thiết kế sân khấu đẹp như vậy thì sự kiện đã diễn ra rất ấn tượng thành công.

Trên đây là bài viết giới thiệu các sự kiện đã trải nghiệm dịch vụ cho thuê sân khấu Ngàn Thông. Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ với Ngàn Thông qua số 0903 335 415 nhé.

Xem thêm:

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà