Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê máy chiếu – màn chiếu

Để có một buổi hội nghị, hội thảo thành công hoàn hảo không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy chiếu, màn chiếu. Những công cụ giúp các đơn vị, doanh nghiệp hay người diễn giả giới thiệu nội dung sự kiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng.

Hãy thử nghĩ xem nếu bạn muốn trình bày một bản thiết kế, một kế hoạch, một video hấp dẫn cho khán giả, người xem mà không có máy chiếu, màn chiếu thì sẽ ra sao? Chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn để chia sẻ thông điệp của mình đến người xem.

Cho thuê máy chiếu – màn chiếu chuyên nghiệp

Hiểu được vai trò của máy chiếu, màn chiếu đối với các buổi hội thảo, meeting, các cuộc họp, các buổi dự giờ… Ngàn Thông đã và đang cung cấp cho thuê máy chiếu – màn chiếu chất lượng cao cho sự kiện. Cho thuê các thiết bị phục vụ cho công tác trình chiếu máy chiếu, màn chiếu nhiều kích thước khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn những thiết bị mình muốn.

  • Hệ thống máy chiếu màn chiếu chất lượng từ trung bình đến cao cấp phù hợp với khả năng tài chính của từng đơn vị khách hàng.
  • Hệ thống máy chiếu, màn chiếu hiện đại có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như laptop, camera, đầu DVD… Rất thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng.
  • Màn chiếu nhiều kích cỡ đáp ứng nhu cầu các sự kiện
  • Đôi ngũ nhân sự, kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ set up nhanh chóng, tận nơi
  • Cho thuê máy chiếu – màn chiếu chất lượng tốt giá cả hợp lý.

Ngàn Thông cam đoan bạn sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh cao và rõ nét khi trình chiếu. Vậy nên, khi có nhu cầu, hãy liện hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình ngay khi bạn cần.

Xem thêm: Một số hình ảnh khi sử dụng máy chiếu – màn chiếu sự kiện sau đây:

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên