Home / Thiết bị sự kiện / Cho thuê máy chiếu – màn chiếu

Cho thuê máy chiếu – màn chiếu

Để có một buổi hội nghị hoàn hảo và thành công thì tất cả các dụng cụ, thiết bị phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, chi tiết từng nội dung, dù là nhỏ nhất. Một thiết bị quan trọng không thể không nhắc đến đó là máy chiếu và màn chiếu. Tưởng chừng không quan trọng, nhưng thử nghĩ xem nếu bạn muốn trình bày một bản thiết kế, một kế hoạch hay trình chiếu một bộ phim cho rất nhiều người xem mà không có máy chiếu, màn chiếu thì sẽ ra sao? Do đó máy chiếu, màn chiếu là một phần không thể thiếu trong công tác trình chiếu của các buổi hội thảo, meeting, chiếu phim ngoài trời, các cuộc họp, các buổi dự giờ, báo cáo một tiểu luận nhóm hay trình bày một ý tưởng thiết kế, … với đối tác hay khách hàng của mình.

Hiểu được sự cần thiết, tính tiện dụng và để đáp ứng cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ cho công tác trình chiếu như máy chiếu, màn chiếu với nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn những thiết bị mình muốn và chất lượng từ trung bình đến cao cấp phù hợp với khả năng tài chính của từng người.

Hãy yên tâm về chất lượng thiết bị của Ngàn Thông event, chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh cao và rõ nét khi bạn trình chiếu. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như laptop, camera, đầu DVD… sẽ rất thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng.

Giá cả hợp lý và chất lượng tốt, Ngàn Thông tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Khi có nhu cầu, hãy liện hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, linh hoạt và tận tình tư vấn khi bạn có nhu cầu thuê hay mua bất kì thiết bị nào. Ngoài ra, Ngàn Thông event còn giúp bạn vận chuyển đi bất cứ đâu và set up khi bạn cần.

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu 2

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu 3

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu 4

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu 5

Cho thuê máy chiếu - màn chiếu 6

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *