Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ triển lãm là phương thức để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách bài bản. Cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu các công ty một cách chủ động. Tuy nhiên hội chợ, triển lãm thường được tổ chức ở các trung tâm triễn lãm lớn. Trong hội chợ, triển lãm các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những sản phẩm cùng một ngành hàng vậy nên mỗi doanh nghiệp đều muốn tạo nét đặc sắc riêng cho gian hàng của mình.

Hiểu được điều đó, Ngàn Thông đã và đang cung cấp gói dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm chuyên nghiệp. Hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị, tìm kiếm mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá thương hiệu…

Chúng tôi chuyên thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, bàn ghế sự kiện sang trọng, thanh lịch. Giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế gian hàng ấn tượng và phù hợp tính chất sản phẩm bạn muốn truyền tải tại gian hàng.

Ngàn Thông đã và đang nhận lắp đặt gian hàng ở các Trung tâm triễn lãm như: trung tâm triễn lãm Hoàng Văn Thụ, SECC, nhà thi đầu quân khu 7, sân vận động Phú Thọ… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công các gian hàng hội chợ, gian hàng tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Theo dõi một số hội chợ triển lãm có sự hỗ trợ của Ngàn Thông dưới đây: