Home / Tổ chức sự kiện / Tổ chức hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ triển lãm

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Số điện thoại: 0909.450.119 – (08).3771.5119 – (08).377.52.257

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Với mục đích giới thiệu sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng một cách bài bản, mang tính quy mô và quảng bá thương hiệu các công ty thường chọn hình thưc triễn lãm ở các trung tâm triễn lãm lớn. Các công ty trong triễn lãm đều giới thiệu cùng một ngành hàng nên tất cả các gian hàng đều muốn tạo nét đặc sắc riêng biệt cho sản phẩm công ty mình.

Ngàn Thông Event chuyên nhận tổ chức các hội chợ triễn lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu liên hện mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá chương trình.

Nhận lắp đặt gian hàng ở các Trung tâm triễn lãm như: trung tâm triễn lãm Hoàng Văn Thụ, SECC, nhà thi đầu quân khu 7, sân vận động phú thọ. Cung cấp lịch tổ chức hội chợ.

Ngàn Thông Event là công ty sự kiện chuyên thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, bàn ghế tư vấn đẹp, lạ, sang trọng. Ngàn Thông sẽ cùng bạn lên ý tưởng và thiết kế gian hàng của công ty bạn thật ấn tượng và phù hợp tính chất sản phẩm mà bạn muốn truyền tải tại gian hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công các gian hàng hội chợ, gian hàng tiêu chuẩn, Ngàn Thông sẽ đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Tổ chức hội chợ triển lãm 1

Tổ chức hội chợ triển lãm 2

Tổ chức hội chợ triển lãm 4

Tổ chức hội chợ triển lãm 5

Tổ chức hội chợ triển lãm 3

Tổ chức hội chợ triển lãm 8

Tổ chức hội chợ triển lãm 7

Tổ chức hội chợ triển lãm 6

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *