Mô hình bơm hơi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Số điện thoại: 0909.450.119 – (08).3771.5119 – (08).377.52.257

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Khi tung ra sản phẩm mới tất cả công ty đều muốn sản phẩm của mình được thật nhiều khách hàng biết đến và dùng thử. Nếu chỉ quảng cáo bằng tờ rơi hay áp phích thì chưa hẳn sẽ thu hút mọi người bằng việc bạn làm mô hình hơi khổng lồ đặt trước cửa hàng hay siêu thị.

Sản phẩm bơm hơi thường gây chú ý do kích thước to lớn thích hợp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay trang trí cho sự kiện. Việc quảng bá bằng hình thức này rất tiện ích vì có thể phình lên xẹp xuống, xếp gọn và dể di chuyển nhiều nơi giúp tiết kiệm chi phí.

Ngàn Thông Event là nơi chuyên sản xuất, may bán những mô hình hơi như: bịch bột giặt, mô hình chai nước bằng hơi, chai bia và lon bia bằng hơi,mô hình bơm hơi khổng lồ,bánh sinh nhật bơm hơi, chai coca bơm hơi,mô hình bánh xe bơm hơi,chai bơm hơi khổng lồ,  sàn rửa xe bơm hơi di động, nhà hơi leo núi…được bơm lên bằng máy thổi. Với mô hình hơi lớn gấp mấy trăm lần sản phẩm thông thường sẽ thật sự gây ấn tượng cho những khách hàng hay người dân đi ngang cửa hàng. Giới thiệu sản phẩm bằng mô hình hơi đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì hiệu quả quảng cáo rất lớn mà nó mang lại.

Ngàn Thông Event chuyên nhận may mô hình bơm hơi, chúng tôi có thể đáp ứng rất nhiều mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp. sẽ may cho bạn 1 sản phẩm khổng lồ với màu sắc, thiết kế thật giống với mẫu thật. Vậy nếu bạn đang có sản phẩm mới sắp có mặt tại thị trường thì tại sao bạn không thử làm một mô hình hơi thật đẹp, thật hoành tráng để quảng bá sản phẩm của công ty mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!!!

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments