Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Công dụng của rối hơi sự kiện: Đơn vị cho thuê rối hơi giá rẻ

Rối hơi sự kiện là vật dụng trang trí rất có giá trị trong việc tạo ấn tượng và sự thu hút. Chính bởi vậy mà hầu hết ở vị trí cổng vào của sự kiện, người ta thường thuê rối hơi giá rẻ để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Vậy công dụng của rối hơi sự kiện là gì và đơn vị nào cho thuê rối hơi giá rẻ – chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Tạo sự thu hút, chú ý mạnh mẽ cho sự kiện

Để tổ chức sự kiện thu hút khách mời, tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp thì hãy sử dụng cổng hơi và rối hơi. Đặc biệt, sự kiện dành cho thiếu nhi, sự kiện mang tính chất vui chơi, giải trí… thì không thể bỏ qua được vật dụng trang trí này. Nó sẽ giúp bạn trong việc thu hút sự quan tâm, chú ý của các khách mời đấy. 

cho thuê rối hơi sự kiện

Đối với sự kiện khai trương, khánh thành, sự kiện giới thiệu sản phẩm… Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý thì cũng không thể bỏ qua rối hơi event giá rẻ. Những chú rối hơi cao, to, màu sắc rực rỡ sẽ giúp chương trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều đấy. 

Khách mời tham dự sự kiện có thể chụp hình tại cổng với những chú rối hơi và đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Nhờ đó mà khả năng truyền thông và sức hút của chương trình sự kiện cũng sẽ mạnh mẽ hơn. 

Thay thế nhân sự con người

Rối hơi đứng ở cổng vào sự kiện với hai tay chào đón thực sự mang đến thiện cảm cho người tham dự. Khách mời sẽ có cảm giác được chào đón và cảm thấy thích thú hơn.

cho thuê rối hơi sự kiện

Đặc biệt với thời tiết nắng nôi thì con người khó mà có thể đứng như vậy cả ngày trời. Chính vì vậy, chú rối hơi sự kiện với vẻ ngoài cao ráo với đôi tay chào đón thực là sự thay thế hiệu quả cho con người.

Chi phí thuê rối hơi sự kiện rẻ

Khi sử dụng rối hơi sự kiện, bạn nên sử dụng kèm theo cổng hơi, bóng bay khinh khí cầu… Đây đều là những vật dụng bằng hơi có tác dụng trang trí sự kiện cực kỳ tốt mà giá thành lại khá là rẻ. 

cho thuê rối hơi sự kiện

So với một sự kiện quy mô lớn thì việc sử dụng rối hơi vừa mang đến hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí. Do đó bạn không nên bỏ qua vật dụng này khi trang trí không gian tổ chức sự kiện. 

Khi thuê rối hơi sự kiện, bạn nên tìm đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. 

Đơn vị thuê rối hơi sự kiện giá rẻ: Công ty sự kiện Ngàn Thông

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ cho thuê rối hơi giá rẻ – uy tín với các mẫu cực kỳ đẹp và chất lượng. 

  • Rối hơi được làm bằng vải dù hoặc Nylon đạt tiêu chuẩn chất lượng, có khả năng chịu được thời tiết mưa nắng mà không bị phai màu. 
  • Các mẫu rối hơi cho thuê có đầy đủ mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Ngoài việc thuê rối hơi, bạn có thể thuê thêm bóng bay khinh khí cầu, cổng hơi để tăng thêm hiệu quả trong truyền thông, tạo sự thu hút. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê rối hơi sự kiện giá rẻ và các thiết bị sự kiện khác như: bàn ghế sự kiện, âm thanh, ánh sáng… Hãy liên hệ với Công ty sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình giúp chương trình sự kiện của bạn được diễn ra thành công thuận lợi. 

Rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng tạo nên một chương trình sự kiện hoành tráng, chất lượng. 

 

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên