Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thuê nhà bạt không gian chất lượng: Che mưa nắng tổ chức sự kiện thành công

Nhà bạt không gian là hạng mục thiết bị sự kiện không thể thiếu khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Nhà bạt với công dụng che mưa nắng, giảm thiểu rủi ro cho sự kiện chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Vậy bạn đã biết thuê nhà bạt không gian ở đâu giá rẻ uy tín chưa?

Nếu bạn chưa biết đến Công ty sự kiện Ngàn Thông thì quả là một thiếu sót lớn đấy nhé. 

Ngàn Thông chuyên cho thuê nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian được sử dụng cho những sự kiện ngoài trời như:

  • Sự kiện khánh thành, động thổ. 
  • Sự kiện quảng cáo, ra mắt sản phẩm, trưng bày. 
  • Lễ hội.
  • Đám cưới. 

thuê nhà bạt không gian

Tùy theo tính chất của sự kiện diễn ra để thuê nhà bạt không gian kiểu dáng phù hợp. Thông thường thì yếu tố che mưa, nắng tốt là điều được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên với sự kiện đám cưới thì còn đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao hơn.

Các loại dù bạt không gian sự kiện bao gồm: Dù tròn, dù vuông, dù mái tam giác… Nhà bạt của Ngàn Thông đảm bảo chất lượng tốt, che mưa chống nắng thoải mái, mang đến sự an toàn cho sự kiện cũng như khách mời tham dự.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dù bạt sự kiện ngoài trời thì hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, tính an toàn và thẩm mỹ cao, góp phần mang đến thành công cho sự kiện. 

Nhà bạt không gian kích thước đa dạng – đáp ứng yêu cầu khách hàng

Kích thước của nhà bạt là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định được quy mô của sự kiện để lựa chọn nhà bạt có sức chứa phù hợp. 

Kích thước nhà bạt theo khẩu độ khác nhau: 

  • Với nhà bạt trụ tròn: Khẩu độ 4m, 6m mỗi nhịp 3m.
  • Nhà bạt trụ vuông: Khẩu độ 6m, 7,5m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m mỗi nhịp 4m, 4,5m, 5m. 

thuê nhà bạt không gian

Với kích thước đa dạng, có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng. Nhà bạt sự kiện của Ngàn Thông có thể đáp ứng được sức chứa lên đến hàng ngàn người.

Khi thuê nhà bạt không gian bạn cũng cần cân nhắc yếu tố địa hình. Việc lắp đặt nhà bạt không gian cũng đòi hỏi địa hình thích hợp để thuận lợi cho việc thi công. 

Công ty Ngàn Thông – hỗ trợ lắp đặt nhà bạt không gian chuyên nghiệp

Khi thuê nhà bạt không gian tại Công ty Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt dù bạt nhanh chóng – chuyên nghiệp. 

Dù bạt không gian chất lượng cao thi công khá là phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

thuê nhà bạt không gian

Chúng tôi có nhân sự chuyên thi công, lắp đặt dù bạt không gian ngoài trời. Nhân sự sự kiện của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm trong ngành, từng phục vụ hàng ngàn khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Khi bạn cần thuê và thi công lắp đặt nhà bạt không gian. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát địa hình và đưa ra phương án thi công tốt nhất. 

Khi lựa chọn nhà bạt sự kiện của Ngàn Thông, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về tính thẩm mỹ, sự an toàn, chắc chắn, góp phần mang đến thành công cao khi tổ chức sự kiện. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được bao giá ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Ekip sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Rất hân hạnh được đồng hành!