Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Ngàn Thông công ty chuyên gia công sản xuất, dàn dựng, lắp ráp sân khấu chuyên nghiệp. Cho thuê sân khấu đa dạng quy cách tùy theo địa điểm, không gian và yêu cầu của chương trình.

Chúng tôi cho thuê sân khấu các sự kiện: hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết, chương trình thiếu nhi, ca nhạc…

Cho thuê sân khấu đa dạng kích cỡ

  • Sân khấu có nhiều loại: loại nhỏ 2m x 3m, loại 2m x 4m hay loại cực lớn 20m x10m tất cả đều được trải thảm đỏ trang trí backdrop hay màn hình led phía sau nếu quý khách yêu cầu.
  • Sân khấu chân cao 0.3m; chân cao 0.5m; chân cao 0.8m; chân cao 1m; chân cao 1.2m; chân cao 1.5m.
  • Mặt sàn làm bằng ván ép, hoặc pallet nhựa đảm bảo an toàn, bền đẹp. Sân khấu trải thảm simili hoặc bạt hiflex có rip (váy)phủ tới chân và bậc tam cấp.

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Ngàn Thông Event chuyên sản xuất và cung cấp sân khấu các loại. Cho thuê sân khấu hội nghị, sân khấu ca nhạc, cho thuê sân khấu giá rẻ, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Vĩnh long và một số tỉnh miền nam khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê bàn ghế các loại , cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê cổng hơi, rối hơi sự kiện….

Theo dõi một số mẫu sân khấu sự kiện của Ngàn Thông:

Với dàn trang thiết bị được kiểm tra và đầu tư mới liên tục, Ngàn Thông cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.