Home / Thiết bị sự kiện / Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Số điện thoại: 0909.450.119 – (08).3771.5119 – (08).377.52.257

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Ngàn Thông là công ty chuyên gia công sản xuất, dàn dựng, lắp ráp sân khấu chuyên nghiệp. Quy cách   cho thuê sân khấu của chung tôi đa dạng tùy theo địa điểm, không gian và yêu cầu của chương trình.

Cho thuê sân khấu theo kích thước :

Sân khấu chân cao 0.3m; chân cao 0.5m; chân cao 0.8m; chân cao 1m; chân cao 1.2m; chân cao 1.5m

Vật liệu của sân khấu cho thuê :

Mặt sàn làm bằng ván ép, hoặc pallet nhựa trãi thảm , simili hoặc bạt hiflex có rip (váy) sân khấu phủ tới chân và bậc tam cấp.

Một chương trình sự kiện: hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết, chương trình thiếu nhi, ca nhạc hay bất kỳ chương trình nào đều cần có cho thuê sân khấuđể tạo sự tập trung và tâm điểm cho quan khách tham dự. Sân khấu là nơi phát biểu, trình chiếu chương trình, tiến hành lễ và biểu biễn văn nghệ. Sân khấu có nhiều loại từ loại nhỏ 2m x 3m, 2m x 4m hay loại cực lớn 20m x10m tất cả đều được trải thảm đỏ trang trí backdrop hay màn hình led phía sau nếu có.

Về chúng tôi :

Ngàn Thông Event chuyên sản xuất và cung cấp sân khấu các loại, cho thuê sân khấu hội nghị, sân khấu ca nhạc, cho thuê sân khấu giá rẻ, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Địa điểm cho thuê sân khấu :

Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu tại các tỉnh  :  Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Vĩnh long và một số tỉnh miền nam khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê bàn ghế  các loại , cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che,cho thuê cổng hơi, rối hơi sự kiện….

 

Một số mẫu cho thuê sân khấu : 

Cho thuê sân khấu lễ Khởi Công, Khánh Thành, Khai Trương :

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp 2

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp 3

Với dàn trang thiết bị được kiểm tra và đầu tư mới liên tục, Ngàn Thông cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

?????????????

About kappot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *