Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Áo dài lễ Tân

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Hot line: (08) 377 15 119(08) 377 522 57

Email: lienhe@nganthongevent.vn, Web: www.nganthongevent.vn

Từ xưa đến nay, hình ảnh áo dài luôn là biểu tượng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, thướt tha. Áo dài giúp người phụ nữ tôn lên vẽ đẹp yêu kiều nhưng không kém phần quý phái, sang trọng.

Trong các buổi lễ khánh thành, khai trương hay các sự kiện lớn như cưới hỏi, nếu đội ngũ nhân viên lễ tân, PG, PB hay đội ngũ bưng quả nam nữ mặc áo dài đồng bộ sẽ tôn nên sự sang trọng, tạo nên một phong cách chuyên nghiệp và trang nghiêm cho tổ chức, công ty mình.

Nhưng không phải ai cũng có sẵng những bộ áo dài mang cùng một tông màu hay một kiểu dáng giống nhau để tạo nên sự đồng bộ cho buổi lễ. Vậy phải làm sao để vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc chuẩn bị này nhưng vẫn có thể tổ chức nên một buổi lễ thành công và hoàn mỹ?

Hãy để Ngàn Thông giúp bạn giải quyết vấn đề này. Công ty Ngàn Thông là nơi chuyên cung cấp,cho thuê áo dài lễ tân nam nữ với nhiều kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau tạo cho bạn hình mẫu lý tưởng. Với chất liệu ren và phi bóng được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau như sắc tím lãng mạn, cam vàng rực rỡ, xanh dương hy vọng, sắc hồng mộng mơ…. Bên cạnh đó, nếu muốn tạo nên sự khác biệt, phá cách thì hãy chọn áo dài tay ngắn đi cùng những thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống vốn có của người phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp áo dài đỏ được kết hợp với quần vàng đồng hoặc xanh dương đi cùng tông màu trắng hay màu tím quý phái được kết hợp với quần phi trắng sẽ tạo nên một nét đẹp sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch.

Đừng ngừng ngại khi đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê áo dài lễ tân. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để đến lấy áo dài. Công ty chúng tôi sẵng sàng giao hàng đến địa điểm bạn cần trong thời gian nhanh nhất. Ngàn Thông event sẽ không làm bạn thất vọng từ cung cách phục vụ cho đến sản phẩm hay bất kỳ chi tiết nhỏ nhất.