Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bán và cho thuê khinh khí cầu

Khinh khí cầu hiện đang trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc với nhiều sự kiện. Khinh khí cầu thường xuất hiện trước các khu vực lễ khai trương, khánh thành, động thổ, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm… Với khả năng bay cao và có thế thấy ở tầm nhìn rộng, khinh khí cầu gây được sự chú ý với nhiều khách tiềm năng hơn. Đặc biệt doanh nghiệp có thể cho khinh khí cầu bay ở độ cao nhất định, để người đi đường rất để thấy rõ ràng logo, thương hiệu, tên chương trình,…trên khinh khí cầu.

Bán và cho thuê khinh khí cầu uy tín

Ngàn Thông Event chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê khinh khí cầu hình tròn ở TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ… Khí cầu được sản xuất từ nhựa PVC qua quy trình ép đảm bảo bền chắc, thời gian sử dụng lâu, sử dụng được nhiều lần.

  • Cho thuê khinh khí cầu nhiều kích cỡ: trong đó 3 kích cỡ phổ biến là 2m, 2,5m, 3m. Tùy theo địa hình bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp khác nhau để gây ấn tượng tốt nhất.
  • Cho thuê khí cầu với nhiều màu sắc tùy theo yêu cầu và mục đích của khách hàng: Cho thuê khinh cầu màu trắng, khinh cầu màu đỏ, khinh cầu màu xanh dương, khinh cầu màu vàng, khí cầu nhiều màu.

Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu thường kèm theo việc dán decal logo, tên chương trình, bong bóng bay hoặc cờ đuôi nheo.

Ngàn Thông Event tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và cho thuê khinh khí cầu. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo mới, đẹp, chất lượng. Khí bơm là hàng công ty có bảo hành, dụng cụ bơm khí an toàn sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bảo hành trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Ngàn Thông còn cung cấp dịch vụ cho thuê và nhận bơm khí cầu giá rẻ nhất. Khí cầu thường được bơm bằng khí hidro hoặc khí heli, giá bán vỏ trái khinh khí cầu thường rẻ chỉ bằng một nửa giá bơm khí cầu. Khí cầu thường giữ được ổn định lâu hay nhanh còn tùy vào tình hình thời tiết và nhiệt độ, trung bình là khoảng 7 ngày (1 tuần) cho mỗi lần bơm khí. Nếu sử dụng lâu hơn thì chỉ cần châm thêm khí chứ không phải bơm lại.

Theo dõi một số sự kiện thuê khinh khí cầu dưới đây:

 

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm