Đoàn lân sư rồng

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

Số điện thoại: 0909.450.119 – (08).3771.5119 – (08).377.52.257

Email: [email protected], Website: https://tochucsukienvn.net

Múa lân sư rồng là một nét đẹp truyền thống mang đậm tính dân tộc. Cứ mỗi độ xuân về tết đến thì lân sư rồng đều thấy khắp các đường, các ngõ hẻm, các sân khấu lớn nhỏ. Múa lân sư rồng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả chương trình, sự kiện lớn nhỏ.

Vì lẽ đó, trong các sự kiện khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới đều có tiết mục mở màng là múa rồng, múa lân với ước muốn mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Nếu bạn có một chương trình sắp diễn ra cần thu hút khách hàng xung quanh và quan trọng hơn hết là may mắn cho sự kiện của mình thì múa lân sư rồng là hạng mục cần thiết bạn không thể bỏ qua.

Từ các chương trình múa lân đơn giản 2 lân, 1 trống, ông địa, chập cheng tới các chương trình có tính chất quy mô, hoành tráng đội lân sư rồng của Ngàn Thông đều đáp ứng. Ngàn Thông Event chuyên cho thuê múa lân khai trương, múa lân khánh thành, múa lân động thổ, múa lân mừng thọ, cho thuê múa rồng, múa trống hội trong các chương trình lớn nhỏ trong thành phố.

Chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng trên toàn quốc, cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành, cung cấp lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng, biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công động thổ, cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp đoàn đại biểu, biểu diễn mai hoa thung.

Ngàn Thông Event nhận cho thuê đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng trên toàn quốc, cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành, cung cấp lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc.

Nhận múa: song lân báo hỷ, lân du hành, bát trống báo tin mừng, tứ quý bình an, sư  tử rừ tà, lục lân báo hỷ, bát tượng phát tài, thập tam thái bảo, thập bát la hán trận.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

ới các chương trình có tính chất quy mô, hoành tráng đội lân sư rồng của Ngàn Thông đều đáp ứng. Ngàn Thông chuyên cho thuê múa lân, cho thuê múa rồng, múa trống hội trong các chương trình lớn nhỏ trong thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Cung cấp đoàn lân sư rồng

Cung cấp đoàn lân sư rồng 2

Cung cấp đoàn lân sư rồng TPHCM

Cung cấp đoàn lân sư rồng TPHCM 2

Cung cấp đoàn lân sư rồng TPHCM chuyên nghiệp

Cung cấp đoàn lân sư rồng TPHCM chuyên nghiệp 2

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 2

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 3

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 4

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 6

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 7

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 8

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 9

Cung cấp đoàn lân sư rồng khai trương 10

Cho thuê đoàn lân sư rồng

Cho thuê đoàn lân sư rồng 2

Cho thuê đoàn lân sư rồng 3 Cho thuê đoàn lân sư rồng 4 Cho thuê đoàn lân sư rồng 5

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments