Bán cổng hơi

Cho thuê cổng hơi+ đặt bán cổng hơi đẹp giá rẻ tại tphcm

Cho thuê cổng hơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh- hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi sở hữu dịch vụ cho thuê cổng chào hơi cực kỳ uy tín trên thị trường. Các sản phẩm cổng hơi đáp ứng đại đa số các sự kiện lớn nhỏ: lễ khai trương, động thổ, quảng cáo,… Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bán và cho thuê+ bán cổng hơi nhé.

Giới thiệu những sự hấp dẫn của dịch vụ cho thuê cổng hơi

Cổng hơi rực rỡ tại các sự kiện đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc với mọi người. Nó khiến ai đi qua cũng phải chú ý và ngoái đầu lại để nhìn.

Tại sao bạn cần dùng đến cổng hơi?

Sản phẩm cổng hơi dùng cho sự tạo sự hấp dẫn cho sự kiện và ấn tượng với khách hàng tại khu vực cổng ra vào. Được các doanh nghiệp sử cổng hơi vào các dịp lễ khai trương, khánh thành, động thổ, sự kiện chạy bộ,… Nó làm cho sự kiện trở nên đẹp hơn trong mắt của mọi khách mời đến tham dự.

Kiểu dáng

cho thuê cổng hơi
Cung cấp cổng hơi đa dạng kiểu dáng cho các sự kiện

Trên cỏng hơi được dán chữ cùng đề- can thương hiệu giúp người đứng ở ra vẫn có thể nhìn rõ. Nó làm nhiệm vụ quảng cáo, quảng bá về sự kiện và sản phẩm của bạn. Ngàn Thông chuyên cho thuê cổng hơi với đầy đủ màu sắc hình dáng đa dạng. Các loại cổng chào màu đỏ, màu xanh, có họa tiết trang trí rồng,…

Kích thước

Tùy theo nhu cầu của mỗi sự kiện mà có nhu cầu sử dụng các loại cổng chào hơi có kích thước khác nhau. Hiểu được điều này Ngàn Thông đem tới cho khách hàng các sản phẩm cổng hơi đa dạng về kích thước: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m. Bạn có thể sử dụng cổng hơi cùng rối hơi để tăng vẻ đẹp và sự thu hút của khu vực cổng chào.

Tính năng

cho thuê cổng hơi
Cho thuê cổng hơi cao cấp siêu bền

Sản phẩm cổng hơi của Ngàn Thông được mệnh danh là chú lính kiên cường của sự kiện. Chúng được may từ chất liệu nhân tạo có độ co dãn và bền chắc cao. Sử dụng lâu dài ngay cả trong thời tiết mưa nắng thất thường, chịu nhiệt, chịu lực.

Báo giá cho thuê cổng hơi

Giá cho thuê cổng hơi vô cùng ưu đãi với các khách hàng của Ngàn Thông. Được hỗ trợ giảm giá kể từ ngày thuê thứ 3 trở đi vì thế khách hàng có thể tha hồ sử dụng cổng hơi với chi phí rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê cổng chào sự kiện Ngàn Thông thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp báo giá chi tiết.

Dịch vụ bán cổng hơi theo yêu cầu- Ngàn Thông

Bán cổng hơi
Bán cổng hơi, đặt may theo yêu cầu

Cổng hơi được cho thuê với mức giá rẻ. Không dừng lại, cổng hơi còn được Ngàn Thông nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng. Với chất liệu vải PVC Tarpaulin dẻo, bền bỉ chuyên sử dụng để may đồ bơm hơi sự kiện.

Ngàn Thông tạo ra các loại cổng hơi với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau mà bạn mong muốn. Kích thước đặt may cổng đa dạng tùy theo nhu cầu của người dùng như: 6m, 8m, 10m, 12m, 16m, 20m, 25m.

Dịch vụ cung cấp cổng hơi giá tốt của Ngàn Thông thật sự đã tạo được nhiều lợi ích và niềm vui cho khách hàng vừa qua. Nếu bạn muốn đặt hằng thì đừng ngại ngùng gì mà liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng ngay lập tức.

Xem thêm: Cho thuê và bán hình nộm hơi cao cáp cực đẹp theo yêu cầu với giá rẻ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments