Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

4 bước dựng nhà lều di động nhanh chóng và dễ dàng nhất

Nhà lều, nhà bạt là một dụng cụ không thể thiếu cho các sự kiện hoạt động ngoài trời. Hiện nay, loại nhà lều di động đang được mọi người sử dụng một cách phổ biến. Bạn có thể sử dụng loại nhà lều này cho các sự kiện đám cưới, liên hoan, cắm trại, hội chợ,…. Đến với cho thuê nhà lều Ngàn Thông để có được sản phẩm này một cách nhanh chóng nhé. Là một sản phẩm khá dễ sử dụng trong việc dựng lên và thu dọn cất giữ. Hôm nay, Ngàn Thông xin chia sẻ đến bạn cách dựng nhà lều di động nhanh chóng nhất.

Cấu tạo của nhà lều di động

Là một mẫu nhà lều nhỏ gọn được lắp ráp sẵn để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm có khối lượng 25kg, với diện tích từ 6 đến 9 m2. Với cấu tạo gồm hai phần chính đó là khung kim loại và phần vải bạt che chắn. 

Khung kim loại được phủ một lớp sơn tĩnh điện lên bề mặt và gồm có các phần nhỏ:

  • Dàn thanh giằng: là dàn thanh kim loại được lắp đan chéo nhau. Nó có công dụng co dãn khi bạn dựng lều và thu dọn cất giữ lều.
  • Hộp dẫn hướng, chốt thanh giằng: Là hai bộ phận giúp kéo dãn thanh giằng và cố định thanh giằng.
  • Chân trong, chân ngoài, chân đế: Phần chân ngoài lộ ra, phần chân trong dùng để nâng chiều cao của nhà lều khi dựng, chân đế giúp nhà lều đứng vững hơn.
  • Chốt chân: bạn dùng nó để quyết định chiều cao cho nhà lều di động.
  • Nhám dính: giúp bạn cố định phần vải bạt và khung kim loại.

Và bạt chắn được là từ sợi tơ tổng hợp chống bức xạ nhiệt và tử ngoại hiệu quả. Đặc biệt có sức bền cao, bền màu và sử dụng lâu dài theo thời gian.

Cách dựng nhà lều di động nhanh nhất

Cho thuê nhà lều di động Ngàn Thông xin hướng dẫn bạn các bước dựng lều di động nhanh chóng:

  • Bước 1: Chúng ta cần hai người mỗi người cầm 2 chân ngoài của nhà lều. Hai người hướng mặt vào nhau và đi lùi về phía sau một chút để kéo dãn ra. Sau đó chúng ta đặt xuống rồi cầm lấy 2 thanh giằng dưới nâng lên và tiến về phía sau để làm khung dãn ra hết cỡ.
  • Bước 2: Nhấn vào chốt thanh giằng để cố định khớp kết nối giữa thanh giằng và chân cột
  • Bước 3: Phủ bạt nhà lều lên 4 góc của nhà lều và cố định phần vải bạt với khung bằng nhám dính.
  • Bước 4: Chúng ta đi đến từng góc chân nhà lều và nâng phần chân ở góc đó lên. Dùng chân của mình dẫm lên chân đế và ấn xuống cho đến khi chốt chân ăn khớp vào các lỗ chốt. Phần chân trong được kéo ra làm nhà lều đạt được chiều cao như ý muốn.
Cho thuê nhà bạt cao cấp
Cho thuê nhà bạt cao cấp

Tương tự với đó thì cách thu dọn nhà lều chúng ta sẽ tiến hành ngược lại. Đầu tiên bạn cần tháo các chốt ra khỏi khớp bằng cách nhấn vào chốt. Sau đó bạn sẽ thu phần chân trong của nhà bạt vào và ép gọn khung nhà lều để cất giữ.

Qua bài viết trên, Ngàn Thông mong muốn đem tới những thông tin hữu ích về sản phẩm. Để thuê nhà lều di động giá rẻ tại Ngàn Thông thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0909 450 119 nhé.

Xem thêm:

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên