Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê ánh sáng- đèn chuyên nghiệp cho sự kiện

Sự kiện diễn ra vào ban đêm hay trong khán phòng thì rất cần có ánh sáng. Ánh sáng đã trở thành một điều kiện cần của không ít sự kiện ngày nay. Cung cấp ánh sáng đầy đủ là một phương pháp giúp sự kiện được hiệu quả hơn. Nó có rất nhiều những công dụng khác nhau tùy vào những thiết bị và sự kiện khác nhau. Bạn chưa thuê thiết bị ánh sáng bao giờ ư? Đừng lo vì Ngàn Thông đã có mặt ở đây để giúp bạn. Ngàn Thông nhận tư vấn và cho thuê ánh sáng sự kiện, với những loại đèn từ truyền thống đến hiện đại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số loại đèn sự kiện chuyên nghiệp nhé.

Một vài loại đèn cho sự kiện cơ bản ngày nay thường dùng

Thường thì những sự kiện thường chọn hình thức thuê ánh sáng sự kiện. Bởi thời gian sử dụng ít, nên việ bỏ ra chi phí mua đèn là một việc không mấy khả thi. Ngàn Thông đem tới khách hàng một vài loại đèn sự kiện chuyên nghiệp.

Đèn Par 64

Cho thuê ánh sáng xin giới thiệu một loại đèn phổ biến được sử dụng trong các sự kiện hiện nay. Với đặc điểm là ánh sáng phát ra mượt và không bị tương phản. Hơn nữa về trọng lượng kích thước cấu tạo lại vô cùng đơn giản vì thế nó là loại đền khá phổ biến trong sự kiện lớn nhỏ ngày nay.

Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện
Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện

Đèn Par Led

Là một loại đèn thông dụng trong những sự kiện quảng cáo và trưng bày sản phẩm. Là một trong số thiết bị hiện đại ứng dụng công nghệ đèn Led vượt trội. Với cường độ ánh sáng sáng mạnh, điện năng tiêu thụ thấp.

Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện
Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện

Moving Head Beam

Một loại đèn tạo nên sự sống động cho sân khấu bằng những hình ảnh và màu sắc. Với khả năng phát sáng nhiều sắc màu trong một chiếc đèn. Đặc biệt hơn là ở cách những chùm tia của đèn phân bố tạo thành những hình dáng đặc biệt. Các dạng hình như hình xoắn ốc, hình bông hoa, hình chấm đốm,…

Cho thuê ánh sáng- đèn sự kiện cao cấp
Cho thuê ánh sáng- đèn sự kiện cao cấp

Cùng với nhiều loại đèn khác cũng sẽ được đem tới sự kiện của bạn. Sau đây Ngàn Thông xin chia sẻ về sự kiện giới thiệu xe CRV tại TPHCM vừa qua nhé.

Sự kiện giới thiệu xe CRV- cho thuê ánh sáng tại Ngàn Thông

Giới thiệu và quảng bá sản phẩm là một hoạt động phổ biến của nhiều công ty. Với ngành sản xuất ô tô, những sản phẩm mang giá trị cao và hướng tới khách hàng lớn. Vì thế việc tổ chức sự kiện cần phải hết sức chú ý và cẩn trọng.

Vừa qua, một sự kiện mà công ty Honda tổ chức đó là giới thiệu dòng xe CRV. Để tạo hiệu quả cho sự kiện quảng bá sản phẩm thì công ty đã tới với Ngàn Thông. Chúng tôi hiểu, sự kiện quảng cáo sản phẩm cần đủ ánh sáng để mọi người quan sát sản phẩm. Cùng với đó tạo sự phản chiếu trên bề mặt giúp xe trở nên sáng bóng và bắt mắt hơn.

Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện
Cho thuê ánh sáng- đèn cho sự kiện

Vì thế sản phẩm được sử dụng ở đây là dàn ánh sáng đèn Par Led công nghệ cao. Với cường độ ánh sáng lớn, giúp tạo vùng sáng phù hợp cho sự kiện. Cùng với đó, nhân viên của Ngàn Thông chuyên về hiệu chỉnh ánh sáng cũng tham gia làm việc. Sự kiện diễn ra với sự thành công mỹ mãn đem tới nhiều giá trị cho người tham gia và công ty Honda.

Nếu như những công ty, tổ chức hay cá nhân nào muốn tổ chức sự kiện. Hãy nhớ tớ Ngàn Thông- một địa chỉ uy tín cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp và các thiết bị sự kiện cao cấp.

Xem thêm: Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp- công nghệ màn hình Led

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm