Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp- công nghệ màn hình Led

Chắc hẳn chúng ta đã tham một vài sự kiện lớn nhỏ nào đó rồi phải không nào?  Vậy thì điều gì khiến bạn ấn tượng với sự kiện đó, và tại sao lại như vậy? Ngoài những câu trả lời Ngàn Thông nhận được như là: các chương trình, nội dung ấn tượng. Ngàn Thông có nhận được khá nhiều câu trả lời về thiết bị ánh sáng được sử dụng trong sự kiện. Có thể nói  nhà tổ chức có đầu tư sẽ hướng tới những công nghệ ánh sáng cho sự kiện. Và màn hình led đang dẫn đầu trong công nghệ ánh sáng sân khấu. Ngàn Thông xin được chia sẻ với bạn dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp– màn hình Led.

Cho thuê màn hình Led
Cho thuê màn hình Led

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê ánh sáng với màn hình Led của Ngàn Thông

Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê ánh sáng rất phổ biến rộng khắp TP.HCM. Hễ nhắc đến sự kiện là nhớ Ngàn Thông cho thuê thiết bị sự kiện.

Các loại đèn và thiết bị ánh sáng của Ngàn Thông đem đến rất đa dạng. Từ các loại đèn đơn giản cho các dịp lễ giáng sinh, sinh nhật. Đến các loại đèn cho bữa tiệc như đèn trần, đèn cây, đèn lồng, cho tới các loại đèn Pad hay Moving head,…

Hiện nay Ngàn Thông còn có gói cho thuê màn hình Led cho sự kiện hội nghị hội thảo. Với các loại màn hình led P5, P6,…P12 hiện đại với lượng màu sắc từ 216 đến vài nghìn màu. Hoạt động như một chiếc ti vi lớn trong hội trường hoặc ngoài trời.

Cho thuê màn hình Led
Cho thuê màn hình Led

Các sự kiện sử dụng màn hình led trong nhà hay  ngoài trời đều đạt được những hiệu quả như ý. Với độ sáng ưu việt, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt và sáng tạo như ý muốn. Sử dụng màn hình Led cho người thuyết diễn có sự tương tác với bài nói cao. Từ đó thu hút người nghe và cả nhìn một cách trực quan sinh động hiệu quả và lôi quấn nhất.

Lễ quay thưởng Bảo Việt sử dụng màn hình Led từ Ngàn Thông

Rất hân hạnh khi được hợp tác và đem tới sự kiện những sản phẩm công nghệ cao. Cho thuê ánh sáng Ngàn Thông vui mừng nhận được yêu cầu từ công ty Bảo Việt nhân thọ. Đây là một buổi chương trình quay số may mắn nhân dịp sinh nhật của công ty.

Cho thuê màn hình Led
Cho thuê màn hình Led

Màn hình Led được dùng trong sự kiện là loại màn hình rộng và đa màu sắc. Với hiệu ứng có thể linh hoạt biến đổi giúp cho những nội dung nói trở nên sinh động. Cùng với đó, sản phẩm tạo sự hứng thú và sự tự tin cho khán giả và các nhân sự trong sự kiện.

Với đội kỹ thuật ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm của Ngàn Thông. Những chiếc màn hình Led được đem tới và lắp ráp một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Qua đây, bạn đọc cũng có thể trở thành khách hàng của Ngàn Thông với dịch vụ cho thuê ánh sáng. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số 0903 335 415 để được tư vấn và nhận hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh sáng sáng tphcm theo yêu cầu

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên