Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê âm thanh sáng sáng tphcm theo yêu cầu

Ngày nay rất nhiều đơn vị có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng mà yêu cầu của mỗi đơn vị lại có sự khác nhau. Có đơn vị cần làm sân khấu chuyên nghiệp, cũng có những đơn vị chỉ cần làm sân khấu nhỏ và đơn giản… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngàn Thông đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm theo yêu cầu. Giúp quý khách hàng có thể thoả sức lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất!

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu

Giúp bạn linh hoạt thiết kế sân khấu

Nếu như bạn chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thông thường, các gói dịch vụ cộng thêm thường đã bao gồm trong đó. Do vậy mà sự linh hoạt trong việc thiết kế và làm sân khấu sẽ bị hạn chế. Đây chính là lý do để dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu được khách hàng đón nhận nhiều hơn cả.

cho thuê âm thanh tphcm

Nếu bạn cần làm sân khấu chuyên nghiệp. Đơn vị làm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm sẽ giúp đỡ bạn từ a đến z. Bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị, lựa chọn các dòng loa, chọn bộ chỉnh âm, mix, hệ thống chiếu sáng hiện đại…. Cho đến hỗ trợ thiết kế, lắp đặt sân khấu âm thanh, ánh sáng tận nơi.

Dịch vụ chuyên nghiệp, có tâm

Chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông, khách hàng chưa bao giờ phải phàn nàn về dịch vụ. Bởi những gì khách hàng yêu cầu đều được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Hơn nữa chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm sân khấu sự kiện. Để có thể góp ý cho bạn cách làm thế nào để có thể thi công sân khấu đẹp nhất, hiện đại nhất.

cho thuê âm thanh tphcm

Vậy nên, dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ sự kiện. Nhưng Ngàn Thông vẫn là cái tên uy tín được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Ngàn Thông tự tin có thể giúp khách hàng của mình thi công sân khấu đẹp nhất, chỉn chu và trọn vẹn nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một buổi biểu diễn, buổi lễ ấn tượng và thành công. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng các vấn đề loa đài, âm thanh ánh sáng kém chất lượng sẽ làm hỏng sự kiện của mình.

Đặc biệt, ngoài âm thanh ánh sáng, Ngàn Thông còn cho thuê bàn ghế sự kiện, phông bạt sự kiện trọn gói. Vậy nên nếu bạn cần thuê âm thanh ánh sáng hoặc thuê tổ chức sự kiện trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp gói dịch vụ uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất.

Ngàn Thông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: Tìm và thuê một dàn âm thanh và ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà