Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các mẫu dù tròn cho thuê  với chất lượng tốt giá rẻ cho sự kiện

Bạn đã bao giờ tới những hội triển lãm tranh trên đường phố hay mua sắm trong một khu hội chợ náo nhiệt,… vậy đa số trong đó ta đều có thể bắt gặp những chiếc dù bạt được kéo lên để che chắn cho phía dưới nơi có hoạt động diễn ra. Bạn cũng đang muốn tìm và thuê cho riêng sự kiện của mình được bảo vệ thật tốt nhất vì thế bạn hãy đến với tổ chức sự kiện Ngàn Thông với dịch vụ cho thuê dù tròn tốt nhất.

Các mẫu dù tròn đẹp và hot nhất

Dù tròn- mái che

Là loại dù với diện tích lớn với đường kính là 15m với diện tích che phủ rộng vào khoảng 177m2. Loại dù mái che này còn được cấu tạo rất chắc chắn với lớp vải dù nhẹ và dày chịu được các mức độ gió lớn và mạnh, cùng với đó là các đường chỉ được may kết các mảnh vải lại rất đều dày và chắc khỏe, từ  đó với các ngày có lượng mưa tương đối thì vải bạt cũng sẽ không cho nước đi qua và đảm bảo sự hoạt động bình thường bên dưới.

Cho thuê dù tròn chất lượng tốt nhất
Cho thuê dù tròn chất lượng tốt nhất

Cùng với đó là các thanh trụ thép chắc chăn sẽ được dựng lên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với cách lắp đặt chắc chắn nhưng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tự dựng lên cho mình một chiếc dù tròn vững vàng.

Với dich vụ cho thuê dù tròn cỡ lớn này chúng ta có thể dùng vào những sự kiện đông người như lễ khai giảng, lễ khai chương, đám cưới,… các khán giả và các thành viên trong sự kiện cần được bảo vệ và phát huy hết những gì ta đã chuẩn bị.

Dù tròn lệch tâm

Với  dịch vụ cho thuê dù tròn chúng tôi đem đến thứ hai là một mẫu dù mới hiện đại mang kiểu dáng đặc biệt. Với đặc điểm nhỏ hơn phù hợp để che chắn diện tích nhỏ như bàn café, bàn uống nước,… dành cho từ 3 đến 4 người cho một chiếc sẽ rất thích hợp cho những buổi hội ngộ các nhóm bạn hay bàn bạc công việc của các nhân viên trong công ti, hay những buổi hẹn hò ngọt ngào. Với thiết kế lệch tâm với thanh trụ chống đỡ nằm về một bên sẽ tạo một diện tích trống ở trung tâm để con người trở nên gần nhau hơn, bạn sẽ có cảm giác như được ngồi dưới một chiếc mái che rộng rãi.

Cho thuê dù tròn lệch tâm chất lượng tốt nhất
Cho thuê dù tròn lệch tâm chất lượng tốt nhất

Nghe đến loại dù lệch tâm này hẳn ta sẽ thắc mắc liệu chúng có chắc chắn hay không. Thật rằng thiết kế của chúng không làm bạn không hài lòng hơn bởi chúng được chống đỡ bởi một thanh trụ cứng chắc có thể chịu lực tác dụng với cường độ lớn và đế dù là một khối sắt được lấp đầy bên trong là những khối bê tông sẽ là một điểm tựa an toàn cho chiếc dù.

Hi vọng các sự kiện của bạn sẽ tìm được loại dù phù hợp nhất cho sự kiện của mình, nếu các bạn cần tư vấn và thắc mắc và đặt hàng chúng tôi sẵn sàng phục vụ qua trang của Tổ chức sự kiện Ngàn Thông.

Xem thêm:Bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê dù tròn Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên