Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Địa chỉ thuê âm thanh uy tín chất lượng với giá rẻ nhất TPHCM

Bạn là người yêu thích sự náo nhiệt và đông vui, bạn muốn truyền tải một thông điệp một lời nói yêu thương đến anh em bạn bè hay là cả một đám đông trong một sân vận động, hay bạn muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm chất lượng mà bạn đang bán,… tất cả đều gói gọn và được giải quyết nhờ dịch vụ cho thuê âm thanh tphcm giá rẻ của tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ đem đến những dàn thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá thành rẻ nhất cho bạn.

Dàn âm thanh của Ngàn Thông sẽ đem đến những gì cho quí khách

Với sứ mệnh là một công ty chuyên về dịch vụ sự kiện, chúng tôi hỗ trợ cho các sự kiện lớn nhỏ cho các bạn ở cả miền Bắc ( Hà Nội ) và miền Nam ( TP.HCM ) là các trung tâm lớn tầm lớn của đất nước về các hoạt động sự kiện là các sản phẩm thiết bị hay đồ vật dụng hỗ trợ sự kiện thiết yếu. Đem đến sản phẩm là dàn âm thanh qua dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đến từng gia đình, hay những hội trợ sôi nổi hay là cả những sân vận động lớn với số lượng khán giả đông đảo. Với một câu hỏi rằng với số lượng là đông đảo các khán giả thì dàn loa của Ngàn Thông có thể lan tỏa và bao phủ cả không gian đông đúc không. Rất chính đáng cho câu hỏi thắc mắc này, do dịch vụ của chúng tôi phục vụ các đối tượng có quy mô từ nhỏ như gia đình hay một tập thể lớp đến những quy mô lớn hơn như những nhà tổ chức sự kiện ca nhạc, giao lưu văn hóa, hay từ thiện thì đi với dàn âm thanh có công xuất hoạt động lớn nhỏ tương ứng.

Đa dạng các sự kiện khi sử dụng dịch vụ thuê âm thanh của Ngàn Thông

Chúng tôi rất vui vì đem đến sự hài lòng trong lòng quí khách. Đối với kinh nghiệm làm việc với sự tận tình chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các dàn âm thanh phù hợp,  Với các bữa tiệc gia đình như sinh nhật của các thành viên chúng tôi cung cấp đến dàn loa cỡ nhỏ, đem lại âm thanh khuấy động không khí vui chơi thêm phần sôi động và ý nghĩa.

Cho thuê âm thanh giá rẻ
Cho thuê âm thanh giá rẻ

Với các sự kiện lớn hơn như các buổi tiệc lớn, đám cưới dàn loa cỡ trung bình sẽ đem đến một không gian tràn ngập âm thanh sắc nét là những cuộc vui này trở nên có một không hai.

Thuê dàn âm thanh giá rẻ
Thuê dàn âm thanh giá rẻ

Sự kiện quy mô lớn như các buổi giao lưu văn nghệ, các sân khấu nghệ thuật,… chúng tôi đem đến những dàn loa khủng cho ra những âm thanh rõ ràng sôi động đảm bảo sẽ đem tới cho sân khấu và các khán giả những tiết mục ý nghĩa nhất.

Cho thuê âm thanh giá rẻ
Cho thuê âm thanh giá rẻ

Tổ chức sự kiện Ngàn Thông sẽ luôn chào đón các bạn, cùng đồng hành tư vấn chọn hàng tận tình với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng .

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh sáng sáng tphcm theo yêu cầu

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên