Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê nhà bạt chất lượng, giá rẻ cho các sự kiện ngoài trời thực tế

Có thể nói rằng các sự kiện ngoài trời hiện nay không thể thiếu nhà bạt. Nhà bạt tạo ra một không gian râm mát, là nơi để con người vui chơi làm việc hiệu quả. Biết được điều này, không ít những sự kiện tổ chức ngoài trời đã thuê nhà bạt. Tại Ngàn Thông, chúng tôi cũng là một địa chỉ cung cấp dù bạt uy tin. Với những mẫu dù bạt đa dang và chính sách quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi đã có được những dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn TP.HCM. Bài viết này, Ngàn Thông sẽ chia sẻ với bạn vềnhững sự kiện cùng với dịch vụ cho thuê dù bạt uy tín giá tốt.

Sự kiện Saigon Rugby 10s lần thứ 2- cho thuê dù bạt số lượng lớn

Ngàn Thông làm việc và nhận thấy được rằng nhu cầu sử dụng nhà bạt rất lớn. Nhà bạt nhà dù dường như trở thành một điều không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Saigon Rugby 10s lần thứ 2 là một ngày hội thể thao lớn tại quân 7 TPHCM.

Được tổ chức trên khuôn viên sân cỏ xanh đầy khí thể của thể thao. Những ngôi nhà bạt xa xa xếp thẳng hàng thành từng gian một. Đó là mẫu dù bạt cỡ 3*3m với hai kiểu: được phủ 3 bề hoặc là kiểu thoáng 4 bề. Tạo nên từng không gian nghỉ ngơi cho những vân động viên tham gia sự kiện mỗi lúc cần dưỡng sức.

Cho thuê nhà bạt cao cấp
Cho thuê nhà bạt cao cấp

Loại dù bạt thứ hai đó là mẫu dù bạt cỡ lớn với giá thuê dù bạt cỡ lớn phải chăng. Ngàn Thông cho thuê nhà bạt cho sự kiện với hai mẫu: nhà bạt cỡ lớn và dù bạt cỡ lớn. Sử dụng hai loại này cho những địa điểm vui chơi đông người hay làm những nơi tập kết.

Cho thuê nhà bạt cao cấp
Cho thuê nhà bạt cao cấp

Sự kiện tại gian hàng tư vấn Surbaru

Surbaru là một công ty chuyên sản xuất ô tô thuộc tập đoàn FHI của Nhật Bản. Sự kiện được dựng lên trên địa bàn quận 7 tại siêu thị Lotte Mart. Với mục đích giới thiệu tới mọi người mẫu xe mới của công ty tới mọi người.

Công ty đã liên hệ với Ngàn Thông để đặt một gian hàng lớn để trưng bày 3 mẫu ô tô. Chính vì như vậy sản phẩm nhà bạt phải có vẻ bề ngoài thật ngầu. Đồng hành cùng sự kiện. Ngàn Thông đã tìm hiểu và thiết kế mẫu nhà bạt thật đẹp mắt và mang khí chất của Surbaru.

Cho thuê nhà bạt cao cấp
Cho thuê nhà bạt cao cấp

Bạn có thể thấy loại nhà bạt này có in logo của Surbaru là hình những chòm sao. Đây là một gói dịch vụ mới mà Ngàn Thông sẽ in ấn trên những mẫu bạt rồi đem tới cho sự kiện. Ngàn Thông ngoài cho thuê nhà bạt thì còn nhận bán những mẫu nhà bạt có in ấn logo.

Hãy gọi cho Ngàn Thông nếu bạn có nhu cầu  thuê nhà dù cho sự kiện ngoài trời. Chúng đảm bảo sẽ đem tới những sản phẩm theo yêu cầu tới tận nơi cho bạn.

Xem thêm: Cho thuê dù tròn che nắng chất lượng cao loại lớn ở đâu uy tín nhất