Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dù tròn che nắng chất lượng cao loại lớn ở đâu uy tín nhất

Trên đường phố của chúng ta, đã bao giờ bạn bắt gặp một số khu hội chợ, hay một khu triển lãm tranh hay một sự kiện quảng cáo sản phẩm điện tử,… lần nào chưa. Nếu bạn là một người yêu thích sự đông vui, hay đi chơi những nơi thật náo nhiệt cùng bạn bè thì những chiếc dù tròn che nắng cỡ lớn phía trên cao đã không còn quá lạ với bạn. Còn đối với các bạn muốn kinh doanh ngoài trời, hay tổ chức một sự kiện quy mô lớn thì lựa chọn dịch vụ cho thuê dù tròn che nắng loại lớn là một bước sáng suốt trong khâu chuẩn bị đấy.

Chọn thuê dù tròn cỡ lớn là một lựa chọn đúng đắn khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Tại sao lại là sự đúng đắn ? Trước tiên chúng ta sẽ đi vào sản phẩm là dù tròn cỡ lớn, là một sản phẩm nhằm mục đích che chắn và bảo vệ sự kiện, giúp sự kiện có thể hoạt động tốt nhất và chống đỡ một số yếu tố bất lợi của thời tiết. Chúng tôi – tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên gia cung cấp các phụ kiện sản phẩm để phục vụ cho các sự kiện của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm và đã nắm bắt được một số những yếu tố thị trường ổn định để có được nguồn nguyên liệu sản phẩm với chất lượng cao mà lại đem đến khách hàng với giá thành ưu đãi nhất.

Cho thuê dù tròn chất lượng cao
Cho thuê dù tròn chất lượng cao

Các sản phẩm đến từ cho thuê dù tròn của Tổ chức sự kiện Ngàn Thông luôn là những gì đem lại sự hiệu quả và tiết thực nhất cho các khách hàng khi sử dụng. Dù được cung cấp với đường kính lớn như 15m, 20m, 22m,… phù hợp với quy mô các sự kiện lớn như: lễ khai giảng năm học mới, lễ thổ công, khai chương công ti, hội chợ hàng hoa quả, …. Cho thuê dù tròn sẽ cho bạn một không gian ngoài trời, tốt cho hoạt động sự kiện của bạn với hai bộ phận chính của sản phẩm bao gồm: vải bạt, trụ sắt. Với trụ sắt luôn được bảo quản kỹ lưỡng và được làm từ chất liệu thép rắn chắc có phủ lớp sơn chống gỉ bên ngoài, và cùng với đó vải bạt được làm từ chất liệu tổng hợp chắc khỏe với nhiều màu sắc đẹp và hấp dẫn.

Các yếu tố thời tiết như nắng, mưa với cường độ nhỏ,… là các yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sự kiện của bạn. Tuy nhiên với chất liệu vải bạt được cán thêm chất liệu chống thấm nên nước sẽ không cho nước lọt qua. Cùng với đó màu sắc cũng là một yếu tố đặc biệt hấp dẫn ánh nhìn của mọi người. chúng tôi cung cấp các mẫu bạt với màu sắc đa dạng như màu trắng lam, trắng đỏ, đỏ, xanh lá, màu cầu vồng,…

Cho thuê dù tròn
Cho thuê dù tròn

Vì vậy việc chọn lựa dịch vụ cho thuê dù tròn là một sự lựa chọn thông minh khi chúng ta muốn tổ chức một sự kiện ngoài trời ý nghĩa. Để có thông tin chi tiết và tư vấn mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang của Tổ chức sự kiện Ngàn Thông để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bạn đang tìm nơi cho thuê dù tròn ngoài trời đẹp và tốt nhất

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà