Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bạn đang tìm nơi cho thuê dù tròn ngoài trời đẹp và tốt nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng dù tròn trong các sự kiện là một xu hướng mới với nhiều đặc điểm tiện dụng và hiệu quả che chăn cao. Trong các hoạt động ngoài trời sôi nổi vào những ngày hay những dịp đặc biệt được tổ chức như hội chợ, hội sách ngoài trời, hội triển lãm tranh, hội trưng bày bán các sản phẩm nông sản chất lượng cao,… rất nhiều những sự kiện bên ngoài cần dùng đến dù tròn. Vì thế Tổ chức sự kiện Ngàn Thông là công ty được sinh ra với sứ mệnh cung cấp thiết bị phục vụ cho sự kiện với cho thuê dù tròn ngoài trời chất lượng.

Cho thuê dù tròn Ngàn Thông

Là một dịch vụ uy tín nhiều năm trên thị trường với sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng, dù tròn  là sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là một trong những nguồn hàng chất lượng cao nhất. Có rất nhiều người còn chưa biết đến các dịch vụ này nên họ thay thể sử dụng bằng các loại bạt khác, có thể nói chúng cũng đem lại hiệu quả che chắn nhưng sẽ rất khó khăn cho chúng ta trong các bước lắp đặt. Với dù tròn của chúng tôi được làm từ chất liệu vải chắc bền với các mối may đều bền chắc chịu được lực kéo dãn xé mạnh từ gió và các tác nhân khác. Vải dù được cán qua chất PU chống thấm nước đảm bảo sự hanh thông trong khi diễn ra sự kiện tránh được các loại bức xạ không có lợi cho con người, và các ngày mưa với cường độ nhỏ.

Cho thuê dù tròn
Cho thuê dù tròn

Cho thuê dù tròn sẽ đem đến sự kiện của bạn các loại dù màu sắc làm cho sự kiện của bạn thêm sắc màu rực rỡ hấp dẫn người nhìn tạo nhiều hứng thú cho đối tượng tham quan sự kiện.

Chất lượng dù tròn Ngàn Thông có tốt không

Với cấu tạo gồm có trụ dù bằng hợp kim, rất cứng chắc và vững vàng khi sử dụng, đảm bảo yên tâm an toàn cho khách hàng.

Dù bạt là bộ phận che chắn của sản phẩm được làm với chất liệu vải dày, có độ dai bền và dày rất phù hợp cho việc bảo vệ sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Và các đoạn dây để cố định các mép vải dù lên các cành cây, cột bê-tông hay các vật có thể buộc dây vào để dãn kích cỡ chiếc dù như ý muốn.

Cho thuê dù tròn chất lượng cao
Cho thuê dù tròn chất lượng cao

Là một thiết bị phụ kiện cho thuê nên điều khách hàng mới đến với chúng tôi hay lo ngại nhất đó là chât lượng cột trụ liệu có đảm bảo? Tấm bạt chắn liệu có lành lặn và chịu được lực mạnh của gió trời hay không? Về vấn đề này các bạn luôn an tâm vì chúng tôi luôn kiểm tra hàng chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng. Hơn cả là các sản phẩm như cột trụ được phủ lên một lớp sơn chống gỉ đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạt vải luôn được kiểm tra kĩ càng từng đường chỉ nếu có rách hay bung chỉ chúng tôi sẽ sửa lại ngay hoặc sẽ cho vào kho tái chế và thay vào đó là một sản phẩm mới hơn.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay tới quý vị. Và nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng sản phẩm xin cứ liên hệ với Tổ chức sự kiện Ngàn Thông- cho thuê dù tròn đẹp và uy tín

Xem thêm: Bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê dù tròn Hà Nội uy tín và chất lượng nhất