Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Che chăn bảo vệ sự kiện bằng dịch vụ cho thuê dù tròn-bạt chăn ngoài trời

Bạn có muốn tổ chức riêng cho mình một sự kiện ngoài trời thật vui vẻ sôi nổi ý nghĩa và có ích cho cộng đồng chưa. Bạn có tài năng trong việc chế biến hay tự tay làm những sản phẩm handmade chất lượng sinh sắn và được nhiều người ưa chuộng với các loại giấy chứng nhận kinh doanh số lượng lớn,… thì bạn chính là người đủ tiêu chuẩn để làm ra sự kiện, một sự kiện ngoài trời luôn cần được bảo vệ bởi các thiêt bị che chăn chuyên biệt, Tổ chức sự kiện Ngàn Thông giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê dù trònbạt che ngoài trời chất lượng nhất.

Giới thiệu về dù tròn bạt chắn ngoài trời

Dịch vụ cho thuê dù tròn đem tới sản phẩm đóng vai trò như một chiếc dù khổng lồ với nhiều kích cỡ đa dạng,  được sản xuất nhằm phục vụ cho quân đội, trường học, tổ chức marketing, tổ chức từ thiện,… đem đến các hoạt động dành cho số đông cộng đồng. Các kích cỡ tiêu chuẩn thích hợp cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ngoài trời, với loại dù tròn bạt đường kính 8m, dù bạt 10m, dù bạt 12m, dù bạt 20m, dù bạt 22m, dù bạt 28m, dù bạt 30m,… đa dạng cho nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Cho thuê dù tròn lớn ngoài trời chuẩn kích thước
Chothuê dù tròn lớn ngoài trời chuẩn kích thước

Sản phẩm dù tròn bạt che ngoài trời được cung cấp với các phần linh kiện sau đây như: thanh thép  trụ dù, và  vải bạt chắn, các đoạn dây cố định các mép vải bạt và cột trụ. Không làm các bạn lo ngại về an toàn khi sử dụng, tuy với 1 thanh trụ nhưng dù vẫn rất chắc chắn, lấy ý tưởng từ những chiếc dù nhỏ trong các cửa hàng, nay được phòng to kích cỡ, cột trụ được thiết kế đặc biệt bằng cách các thanh kim loại dài ghép thành một khối hình hộp chữ nhật và đan xen các thanh kim ngắn loại lên các khoảng trống nối hai thanh để tạo sự chắc chắn. Sau đó trụ được cố định trên sân bằng các sợi thép được cố định trên mặt đất để tạo sự cố định nhiều chiều như một điểm chết trên không cùng với đó ở dưới trụ cũng được cố định trên mặt đất. Vải bạt chắn được làm bằng chất liệu tổng hợp với nhiều màu sắc đa dạng được đan xen nhau qua các mối khâu vô cùng chắc chắn, vải chống thấm nước, chống nhàu rách,có khả năng chịu lực kéo mạnh. Vải bạt vẫn có thể duy trì tác dụng của mình trước thời tiết mưa với cường độ nhỏ, vì thế sự kiện sẽ không bị gián đoạn bởi các nhân tố với tầm nhỏ. Màu sắc của dù tròn cũng là một yếu tố hấp dẫn và thu hút nhiều người, với các loại dù màu xanh trắng, đỏ trắng, 7 màu cầu vồng,…

Cho thuê dù tròn màu sắc hấp dẫn
Cho thuê dù tròn màu sắc hấp dẫn

Hi vọng với dịch vụ cho thuê dù tròn của Ngàn Thông sẽ giúp ích nhiều cho các sự kiện ngoài trời của bạn. Để được tư vấn mua đặt hàng cũng như hỗ trợ lắp đặp dù tròn hãy liên hệ với chúng tôi qua trang của Tổ chức sự kiện Ngàn Thông.

Xem thêm: Các mẫu dù tròn cho thuê  với chất lượng tốt giá rẻ cho sự kiện

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo