Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế nhưa, và bàn ghế inox cao cấp số lượng lớn

Ngồi là một nhu cầu thiết yếu của con người trong những lúc làm việc hoặc nghỉ ngơi. Đặc biệt hơn, khi bạn tham gia một sự kiện nào đấy thì ghế là một thứ không thể thiếu. Vì thế nhu cầu thuê bàn ghế cho các sự kiện đang ngày càng nóng lên. Những chiếc ghế đơn bằng nhựa và inox giản dị lại là những món đồ cần thiết cho nhiều sự kiện. Hiểu được điều đó, Ngàn Thông cho thuê bàn ghế có gói sản phẩm bàn ghế nhựa và inox đơn. Những sản phẩm này phù hợp với những sự kiện vui chơi, hay hội chợ quy mô nhỏ,…. Sau đây mời bạn đọc đến với bài viết cho thuê bàn ghế giá rẻ số lượng lớn của Ngàn Thông.

Tại sao những chiếc ghế nhựa và inox đơn giản vẫn được người dùng ưa chuộng?

Đây cũng là một câu hỏi rất hợp lý trong thời buổi ưa chuộng về mẫu mã ngày nay. Những bộ bàn ghế nhựa màu xanh hay đỏ, những chiếc ghế inox đã quá quen thuộc với chúng ta. Mà ta có thể bắt gặp chúng ở bất kì nơi nào, chúng đã quá phổ thông.

Cho thuê bàn ghế inox cao cấp
Cho thuê bàn ghế inox cao cấp

Tưởng rằng như vậy, nhưng vào một số dịp nào đó, ta rất cần có một lượng lớn ghế này. Ví dụ như đám cưới hỏi, những ngày hội sách, những buổi liên hoan,…. Những ngày ấy thì lại rất cần những bộ bàn ghế như vậy.

Điểm lợi của bộ bàn ghế này khi sử dụng cho các sự kiện quy mô vừa và nhỏ đó là:

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức về hình thức của sự kiện.
  • Đem lại chỗ ngồi đầy đủ cho người tham gia sự kiện.
  • Dịch vụ cho thuê bàn ghế với sản phẩm đơn giản phù hợp với đời sống sự kiện bình dân.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi tại chung cư Him Lam

Sự kiện được tổ chức vào buổi sáng ngày 1/6 tại quận 8 tp.HCM do công ty địa ốc Him Lam. Nhân dịp tết thiếu nhi, công ty tổ chức này vui chơi cho các bé trong khu vực chung cư. Buổi vui chơi được sự tham gia và đón nhân của đông đảo các phụ huynh và con trẻ.

Cho thuê bàn ghế nhựa cao cấp
Cho thuê bàn ghế nhựa cao cấp

Với nhu cầu chỗ ngồi khá lớn, công ty đã liên hệ với Ngàn Thông để được hỗ trợ. Cùng với dịch vụ cho thuê bàn ghế nhựa và inox, chúng tôi đã đem tới lô sản phẩm số lượng lớn. Sản phẩm ghế đơn nhựa màu xanh, ghế inox, bàn nhựa xanh đẹp và mới.

Những chiếc ghếlà những chỗ ngồi để mọi người thưởng thức những tiết mục văn nghệ. Còn với những chiếc bàn có thể làm nơi sáng tạo cho trẻ nhỏ với các hoạt động như: tô tượng, vẽ tranh,….

Cho thuê bàn ghế nhựa cao cấp
Cho thuê bàn ghế nhựa cao cấp

Buổi tết thiếu nhi được diễn ra tràn ngập tiếng cười và sự hạnh phúc của các bé. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế uy tín từ Ngàn Thông thì gọi cho chúng tôi. Với đường dây nóng là 0903 335 415 hoặc 0909 384 019 nhé.

Xem thêm: Các sự kiện tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông

 

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo