Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dù bạt cao cấp vào những ngày hội ngoài trời

Những ngày hội của đất nước Việt Nam vốn có đã vô cùng đa dạng. Nhưng với điều kiện kinh tế phát triển như ngày nay. Những ngày hội do một công ty hay một doanh nghiệp tổ chức cũng rất nhiều. Các doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện nhằm thu hút khách hàng. Họ thường tìm tới những công ty  chuyên tổ chức sự kiện như bên Ngàn Thông của mình. Sản phẩm dù bạt là những yếu tố không thể thiếu trong mỗi một sự kiện. Bài viết này, Ngàn Thông xin giới thiệu bạn đọc dịch vụ cho thuê dù bạt cao cấp cho sự kiện ngoài trời.

Ngày hội Merce sử dụng dịch vụ cho thuê dù bạt của Ngàn Thông

Một trong những điều thú vị ở những sự kiện hiện đại ngày nay là nó hướng con người đến những giá trị mới và hiện đại. Ngày hội Merce thật sự sôi nổi trong bầu không khí thân thiện và gần gũi giữ những con người.

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông
Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Vì được tổ chức ngoài trời nên sự kiện rất cần được bảo vệ trước những tác nhân thời tiết. Ban tổ chức sự kiện Merce đã nhớ tới Ngàn Thông và liên lạc cho chúng tôi. Và chúng tôi đã có cơ hội đem tới cho sự kiện những sản phẩm chất lượng tôt nhất.

Những sản phẩm dù bạt được dùng trong sự kiện

Cho thuê dù bạt của Ngàn Thông luôn luôn chào đón mọi khách hàng tới sử dụng. Đến với sự kiện ngày hội Merce không thể kể  đến dù bạt khi nói đến thành công của nó.

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Với một số sản phẩm dù bạt đắc lực như:

  • Nhà bạt sự kiện lớn: có thể chứa trong nó một hội trường lớn được dùng làm nơi tập chung hoặc nơi diễn ra địa điểm thuyết trình.
  • Dù tròn: được sử dụng cho những điểm nhỏ trong sự kiện như quầy lễ tân, tư vấn,….
  • Dù lệch tâm: cho bạn nhiều diện tích dâm mát hơn với thiết kế đặc biệt này.

Những ưu đãi khi bạn thuê dù bạt của Ngàn Thông

Ngàn Thông chuyên hỗ trợ các sự kiện trong địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn tìm đến cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông thì bạn còn có nhiều sự lợi ích khác nữa:

  • Vận chuyển miễn phí tới tận nơi tổ chức sự kiện.
  • Giá thành của các sản phẩm rẻ, tiết kiệm chi phí tổ chức tối đa: nhờ có nguồn hàng uy tín.
  • Sản phẩm đem tới luôn mới và được lắp đặt hỗ trợ với các sản phẩm phức tạp.
  • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thuê sản phẩm.
Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông
Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Ngàn Thông cũng vô cùng cảm ơn các khách hàng trong thời gian vừa qua. Nhờ có sự tin tưởng sử dụng của các bạn mà Ngàn Thông đã có một chỗ đứng như ngày nay.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện ngoài trời và cần đến dịch vụ cho thuê dù bạt uy tín. Hãy gọi cho Ngàn Thông để được chúng tôi đem tới những sản phẩm cao cấp nhất.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện với gói cho thuê dù bạt cao cấp của Ngàn Thông

 

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm