Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bạt che ngoài trời cao cấp, giá tốt cho các sự kiện

Nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời ngày càng cao bởi những tiện nghi của nó. Không gian ngoài trời rộng rãi, thông thoáng mát đặc biệt là tạo không khí dễ chịu cho khán giả. Vì thế cho thuê bạt che ngoài trời là một trong số những gói dịch vụ ăn khách của Ngàn Thông. Đã phối hợp tổ chức cùng với nhiều sự kiện trong thành phố Hồ Chí Minh. Ngàn Thông đem tới những sản phẩm bạt che ngoài trời giá rẻ và cao cấp được nhiều doanh nghiệp trẻ tin dùng.

Những ưu điểm khi bạn sử dụng bạt che ngoài trời

Bạt che ngoài trời từ lâu đã được con người ta sử dụng để che chắn các sự kiện ngoài trời. Nhưng trong thời hiện đại ngày nay bạt che chắn còn có nhiều công dụng hơn:

  • Tạo không gian sự kiện trang nghiêm: ( nhờ vào sự thiết kếvà lắp ráp nhà bạt ).
  • Có màu sắc rực rỡ thu hút người nhìn, làm sự kiện không bị nhàm chán.
  • Giá thuê nhà bạt không gian cũng khá tốt và có thể nói là ” giá rẻ “.
Cho thuê dù bạt cao cấp
Cho thuê dù bạt cao cấp

Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê dù bạt quận 7 và nhiều quận khá trên địa bàn TP.HCM. Với tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem tới không gian sự kiện tuyệt vời nhất.

Lễ công bố dự án VISION

Trước tiên, Ngàn Thông cũng rất tri ân công ty Dacin đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Ngàn Thông. Dacin Việt Nam là một chi nhánh con của Tập đoàn Dacin Construction Đài Loan. Với mục tiêu hướng đến nằm trong lĩnh vực kiện trúc bất động sản.

Công ty đã tổ chức lễ chính thức ra mắt giai đoạn một của khu dân cư tầm nhìn Vision. Địa điểm tổ chức được diễn ra ở Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Tân Bình, TPHCM. Ngàn Thông hân hạnh được làm đơn vị nhà bạt không gian, quạt công nghiệp và bàn ghế phục vụ.

Mẫu nhà bạt che chắn ngoài trời trong sự kiện

Thứ nhất kích thước nhà bạt không gian rộng rãi, với sức chứa lên đến hơn 500 người. Mẫu bạt không gian với 12 chân trụ và được trang trí không để lộ ra những chi tiết nguyên thủy.

Cho thuê bạt che chắn ngoài trời giá tốt
Cho thuê bạt che chắn ngoài trời giá tốt

Sự kiện mang tên Tầm nhìn Vision, vì thế màu sắc được sử dụng là màu xanh dương. Màu xanh dương gợi đến cho ta sự mênh mông, tự do với ý nghĩa như mở ra tầm nhìn rộng. Họa tiết của bạt là xanh kẻ trắng làm cho không gian không bị đơn điệu.

Mái của nhà bạt không gian còn được làm từ chất liệu vải tổng hợp vô cùng dai và chắc. Với chức năng chắn nắng phản xạ các tia UV có hại cho con người. Và khả năng chống thấm nước lên đến 80% đề phòng sự bất thường của thời tiết.

Thành công của sự kiện là đã thu hút được hơn 500 khách mời tới tham dự. Ngàn Thông muốn gửi gắm tới khách hàng rằng: “tổ chức sự kiện ngoài trời thì không thể thiếu bạt che ngoài trời“. Hãy liên hệ với Ngàn Thông qua số điện thoại: 0903 335 415.

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt đẹp giá tốt tổ chức các sự kiện hội chợ

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm