Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê nhà bạt đẹp giá tốt tổ chức các sự kiện hội chợ

Hội chợ vui quá này bạn ơi, bạn đang muốn mở một gian hàng của riêng mình. Nhưng không biết nên thiết kế gian hàng như thế nào cho đẹp mắt? Với các gian hàng bạn nên chọn thiết bị nhà bạt không gian cho hội chợ. Ngàn Thông vừa qua cũng có tổ chức một vài sự kiện hội chợ vô cùng nhộn nhịp và thành công. Không tốn nhiều công sức và thời gian lắp đặt mà chi phí bỏ ra lại rất rẻ. Xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ cao cấp.

Nhà bạt hội chợ có gì khác với các nhà bạt sự kiện thông thường

Với thời gian hoạt động lâu dài dưới không gian ngoài trời. Thì các gian hàng thứ nhất là cần có lớp vải bạt che chắn dày hơn bình thường.

Thứ hai, chúng tôi còn nhận làm các banner hay in logo lên bạt chuyên nghiệp. Giúp tạo ấn tượng với khách hàng tốt nhất về thương hiệu.

Tổ chức sự kiện hội chợ Ba Tư

Được diễn ra tại đường 37B Bế Văn Cấm, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Các gian hàng buôn bán quần áo, mắt kính được trưng bày tấp nập.

Cho thuê nhà bạt hội chợ
Cho thuê nhà bạt hội chợ

Với hai loại nhà bạt được sử dụng trong sự kiện và cũng là hai sản phẩm nhà bạt sự kiện chúng tôi muốn gợi ý để bạn sử dụng.

Nhà bạt lớn cho các gian hàng quần áo

Nhà bạt lớn được láp ráp cung phu hơn với nhiều thanh kim loại khung. Với chiều dài và chiều rộng lớn cho phép nhiều nhà cùng kinh doanh trong không gian này.

Với lớp vải bạt chắn của nhà bạt được thiết kế dày có khả năng cách nhiệt tốt. Cùng với đó nó cũng được căng ra tránh được các hiện tượng tốc bạt khi trời gió. Không gian bên trong nhà bạt có nhiệt độ ổn định và dễ dịu hơn nhiều so với bên ngoài.

Cho thuê nhà bạt hội chợ
Cho thuê nhà bạt hội chợ

Ngoài ra bạn còn có thể thấy các đường nét trang trí bên phí cửa ra vào của nhà bạt. Đó là dịch vụ trang trí rạp theo yêu cầu của cho thuê nhà bạt Ngàn Thông.

Nhà bạt nhỏ cỡ 3*3 có in logo

Cũng như bao mẫu nhà bạt cỡ 3*3m và trong hội chợ chúng được dùng cho các gian hàng sách. Hội chợ Ba Tư được diễn ra với cả những gian hàng sắc màu nhỏ nhắn này. Tạo không gian hội chợ xinh xắn, tràn ngập sắc màu.

Cho thuê nhà bạt hội chợ
Cho thuê nhà bạt hội chợ

Đó là sự đa dạng về mẫu mã màu sắc của nhà bạt cỡ 3*3 của Ngàn Thông đem tới. Với chất liệu tổng hợp,vải bạt dai và căng chịu lực tốt. Đặc biệt hơn với các gian hàng sách được in cả logo trên lớp vải bạt. Đây là một điểm mới trong dịch vụ cho thuê nhà bạt của Ngàn Thông.

Trên đây là hai mẫu nhà bạt phổ biến khi tổ chức hội chợ. Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà bạt đẹp giá rẻ, hãy gọi cho Ngàn Thông. Với số điện thoại liên hệ: 0903 335 415 nhé.

Xem thêm: Thi nấu ăn 08-03 công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam

 

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà