Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê thiết bị cho sự kiện của Mechelin Tân Hoàn

Để tổ chức lên một chương trình sự kiện hoàn chỉnh thật không hề dễ dàng gì. Nhà tổ chức có mục đích chương trình dự kiện rồi nhưng chưa có thiết bị sự kiện sự kiện. Đi tìm thiết bị sự kiện, công ty Mechelin Tân Hoàn đã tìm tới Ngàn Thông. Buổi lễ khai chương diễn ra thành công trước tài năng của công ty. Cùng với đó không thể thiếu các thiết bị hỗ trợ âm thanh của Ngàn Thông. Hãy cùng Ngàn Thông xem qua gói dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện mà họ đã sử dụng nhé.

Cho thuê thiết bị sự kiện
Cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê âm thanh sự kiện trong lễ khai chương của Mechelin

Trước hết, ta nói qua đôi lời về công ty Mechelin Tân Hoàn. Thì đây là một hãng sản xuất lắp rắp các phụ kiện cho xe vận tải. Là một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty muốn tổ chức một lễ khai chương thật trọn vẹn.

Và họ đã chọn Ngàn Thông để thuê các phụ kiện cho lễ khai chương của họ. Trong đó vai trò của âm thanh trong một sự kiện là rất quan trọng. Vì thế họ đã chọn dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện của Ngàn Thông.

Sản phẩm thiết bị âm thanh sự kiện

Các sản phẩm trong gói cho thuê thiết bị sự kiện– âm thanh của Ngàn Thông bao gồm:

  • Loa để sàn cho sự kiện từ 100 đến 200 khách
  • Micro thuyết trình cao cấp
  • Các thiết bị ổn áp chuyên dụng cho âm thanh sự kiện
  • Bộ phận điều chỉnh hiệu ứng âm thanh
  • Máy tính trung tâm điều kiển
Cho thuê thiết bị sự kiện
Cho thuê thiết bị sự kiện

Sự chặt chẽ trong cách sử dụng thiết bị âm thanh giúp ta thực hiện được sự kiện như mong muốn. Các sản phẩm đem tới đều được các chuyên viên hướng dẫn một cách cụ thể. Hoặc giả như không biết sử dụng thì các nhân viên chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ.

Với sản phẩm loa để sàn với công suât lớn, khả năng đánh âm mạnh mẽ. Giúp không gian sự kiện trong nhà tràn ngập âm thanh.

Cho thuê thiết bị sự kiện
Cho thuê thiết bị sự kiện

Micro thuyết trình có cần lò xo có thể thay đổi hưỡng dễ dàng. Phần đẹp bông của micro giúp âm thanh đi vào hạn chế bị nhiễu.

Quy trình láp tráp của các thiết bị được Ngàn Thông đảm nhiệm từ đầu đến cuối. Vì vậy sự kiện được hoàn chỉnh một cách tốt nhất chuẩn bị cho sự thành công.

Thuê bàn ghế hội nghị cho lễ khai chương công ty Mechelin

Lễ khai chương không thể thiếu bàn ghế để cho khán giả ngồi. Luôn đem tới sự hợp lý và bắt mắt cho các sự kiện. Ngàn Thông đem tới các sản phẩm bàn ghế mẫu mã đẹp nhất cho người tham gia cảm thấy thoải mái.

Cho thuê thiết bị sự kiện Ngàn Thông cùng với công ty đã chọn ra những bộ bàn ghế sự kiện đẹp nhất. Với gam mầu trắng chủ đạo làm không gian sự kiện trở nên sáng hơn.

Cho thuê thiết bị sự kiện
Cho thuê thiết bị sự kiện

Xanh dương đậm kết hợp với trắng cũng là màu thương hiệu của Mechelin. Người tham dự có thể cảm nhận được thương hiệu Mechelin tràn ngập trong sự kiện.

Ghế banquet có bọc vải đem tới một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người khi sử dụng. Bàn của sự kiện được bắn mặt nhựa cứng mịn và trắng sáng. Với lượng ghế lớn từ lớn hơn 200 nhưng các sản phẩm đều chất lượng trên từng chiếc.

Trên đây là hai gói dịch vụ cho thuê âm thanhcho thuê bàn ghế mà công ty Mechelin Tân Hoàn đã sử dụng. Và cũng là thông tin dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Vậy để có được những sản phẩm cho sự kiện tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0903 335 145.

Xem thêm: Địa chỉ thuê âm thanh uy tín chất lượng với giá rẻ nhất TPHCM

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm