Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các sự kiện tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông

Hiện nay, cách tốt nhất trong tổ chức sự kiện đó là thuê các sản phẩm sự kiện. Chính vì thế, công ty Ngàn Thông đã có rất nhiều đơn đặt hàng. Với sự làm việc uy tín ti mỉ, chúng tôi luôn tạo được sự hài lòng trong các sản phẩm. Để các sự kiện phải thật đẹp, gọn dàng, chỉnh chu và tạo không gian thoải mái. Bàn ghế là những sản phẩm rất thiết yếu và quan trọng trong mỗi sự kiện. Sau đây chúng tôi gửi tới bạn hai mẫu bàn ghế cho thuê đẹp đã được các sự kiện sử dụng.

Công ty Honda Phát Tiến tổ chức lễ trao xe máy cho 117 vị khách với bàn ghế banquet có vải bọc

Được chuẩn bị từ ngày hôm trước, sự kiện được khai chương vào buổi sáng sớm. Với gam màu chủ đạo của công ty Honda là đỏ và trắng được sử dụng trong sự kiện. Với nhiều sản phẩm sự kiện của Ngàn Thông đem tới như: các loại phao hơi trang trí, thảm đỏ, cho thuê bàn ghế,….

Sự kiện trao thưởng của công ty Honda Phát Tiến
Sự kiện trao thưởng của công ty Honda Phát Tiến

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan và náo nhiệt của các vị khách tới dự sự kiện. Ở đây sản phẩm bàn ghế mang màu sắc đỏ và trắng rất nổi bật. Nó thể hiện cho thương hiệu của Honda, đó là thân thiện và nhiệt huyết.

Cho thuê bàn ghê sự kiện đẹp
Cho thuê bàn ghê sự kiện đẹp

Các mẫu bàn ghế được sử dụng đó là bàn ghế banquet có bọc vải bên ngoài. Hiệu quả của bàn ghế banquet là đem tới sự êm ái dễ chịu cho người ngồi. Với lớp đệm trên bề mặt ghế được nhồi bọt biển cao cấp. Bàn quây tròn là một thiết kế đem tới không gian trò chuyện hoàn hảo cho những người tham gia.

Buổi diễn thuyết của công ty Herbalife Nutrition

Một buổi diễn thuyết cao cấp trong sân vận động quân khu 7 diễn ra thành công. Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng. Đem tới cho con người một thi trường thực phẩm chất lượng.

Cho thuê bàn ghê sự kiện đẹp
Cho thuê bàn ghê sự kiện đẹp

Buổi diễn thuyết nhằm mục đích đem tới những thông tin về công ty tới người dùng. Thu hút lượng khán giả tham gia lớn, lượng bàn ghế cũng rất lớn. Ngàn Thông cùng với Herbalife tổ chức nên sự kiện đem tới phút giây chất lượng cho người tham gia. Sản phẩm bàn ghế được sử dụng ở đây rất phù hợp với màu sắc trắng và xanh lá mạ.

Sản phẩm ghế được bọc vải đem tới một vẻ bên ngoài nghiêm trang và sáng sủa. Đem tới cho sự kiện một tổng thể bắt mắt và sôi nổi. Sử dụng dải băng ghế màu xanh, đúng với máu sắc thương hiệu của Herbalife tạo nét riêng và ấn tượng.

Nếu các độc giả của chúng ta có nhu cầu thuê bàn ghế tại Ngàn Thông thì hãy nhấc máy lên. Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0903 335 415 nhé.

Xem thêm: Sự kiện bổ nhiệm trụ trì chùa Giác Không-dịch vụ cho thuê bàn ghế Ngàn Thông

 

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm