Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Sự kiện bổ nhiệm trụ trì chùa Giác Không-dịch vụ cho thuê bàn ghế Ngàn Thông

Bàn ghế sự kiện đang được mọi sự kiện săn đón bởi độ cần thiết của nó. Ngàn Thông đã có cơ hội làm việc với các sự kiện khác nhau. Qua đó chúng tôi nhận thấy rằng bàn ghế trong sự kiện thể hiện cho bộ mặt của sự kiện. Bộ bàn ghế đẹp thể hiện cho người khán giả thấy sự sang trọng, đẳng cấp của sự kiện đó. Thuê bàn ghế sự kiện là một cách ưu việt để chọn cho mình được những bộ bàn ghế đẹp như ý với số lượng lớn. Vừa qua Ngàn Thông chúng tôi có tổ chức cho sự kiện bổ nhiệm trụ trì chùa Giác Không. Sau đây chúng tôi xin được đem tới bạn đọc  chọn thuê bàn ghế sự kiện phù hợp nhất.

Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Giác Không

Là một sự kiện thuộc về tôn giáo, Ngàn Thông chúng tôi được trải nghiệm nhiều điều. Với vai trò là cung cấp các sản phẩm là bàn ghế cho nhà chùa. Chúng tôi đã cùng nhà chùa chọn ra những mẫu bàn ghế trang nhã và đơn giản. Phù hợp với tiêu chí và kinh phí mà nhà chùa đã đề ra với các mẫu là:

  • Ghế banquet có bọc vải trắng đai vàng.
  • Ghế nhựa xanh lam
  • Bàn được bắn tấm nhựa và có vải vàng và đỏ bọc bên ngoài.
Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Với màu vàng tươi thể hiện cho ánh sáng của mặt trời, ánh sáng của phật pháp. Màu trắng của ghế như làm không gian sự kiện trở nên tươi sáng. Hàng ghế banquet được dành cho các sư thầy, chư tăng tại chùa( thể hiện sự tôn kính). Hàng ghế nhựa xanh lam tươi dành cho đại chúng là những người dân hay phật tử.

Bàn được sử dụng tấm nhựa và bắn cố định tạo bề mặt bàn mịn màng sáng bóng. Vải bao quanh bàn thể hiện sự nghiêm trang của buổi lễ. Buổi lễ đã diễn ra trong niềm an lạc vui sướng của bao người tham dự. Sự kiện được diễn ra rất suôn sẻ và thu hút khán giả vào những chương trình của sự kiện. Với dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông chúng tôi luôn lắng nghe đem tới sự thành công cho sự kiện.

Cho thuê bàn ghếtrong sự kiện Đêm trăng rằm

Trẻ con hiếu động và khó và yên ổn được chân tay, vì thế các sự kiện dành cho trẻ nhỏ rất cần ghế ngồi. Ngàn Thông đã có dịp đem tới sự kiện trung thu của Sài Gòn Airport những bộ bàn ghế cho sự kiện thiếu nhi.

Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện

Với các sản phẩm ghế như:

  • Ghế đơn nhựa mini không tựa
  • Sản phẩm ghế gập có đệm
  • Ghế nhựa đơn mini có tựa

Các sản phẩm ghế nhỏ gọn với hình dáng đáng yêu dễ dàng di chuyển một cách tiện lợi. Với mức chi phí thấp giúp bạn có thể tiết kiệm lượng chi phí đáng kể. Sản phẩm ghế ngồi luôn mới mẻ không gãy, nứt vỡ khi thuê tại Ngàn Thông.

Bạn đọc đã có thêm những thông tin về dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông rồi. Nếu sự kiện của bạn là gì? và bạn muốn thuê bàn ghế như thế nào? Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0903 335 415.

Xem thêm: 3 bước để thuê bàn ghế sự kiện HCM rẻ mà cực chất

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm