Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện đúng chuẩn

Bàn ghế cho sự kiện hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mục đích là để tạo sự thu hút và sự phù hợp cho mỗi loại hình sự kiện. Vậy cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện đúng chuẩn là gì? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Chọn bàn ghế cho sự kiện khởi công khánh thành

Các sự kiện như khánh thành, khởi công… là những sự kiện mang  tính lễ nghi. Vì vậy mẫu bàn ghế sử dụng phải thể hiện được sự  lịch sự, sang trọng. Cách chọn bàn ghế cho sự kiện này đó là: ghế có tựa, có bọc áo và thắt nơ ghế. 

cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện

Do lễ khởi công khánh thành thường có sự xuất hiện của những nhân vật khách mời quan trọng. Do đó bạn có thể sắp xếp ghế của những vị khách hàng ở hàng đầu tiên. Và lựa chọn mẫu ghế có tông màu hoặc thiết kế lớn khác biệt với những ghế còn lại. Mục đích là để tạo sự thu hút cho không gian sự kiện cũng như thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của người tổ chức sự kiện đối với những vị khách quan trọng.

Bàn ghế cho tiệc ăn uống ngoài trời

Bàn ghế cho tiệc ngoài trời có không gian thoải mái và phóng khoáng. Do đó có thể lựa chọn bàn ghế năng động. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế bọc nơ sang trọng cho sự kiện. Tùy theo tính chất của tiệc tùng mà việc lựa chọn sẽ khác nhau. 

cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn ghế inox có tựa. Loại ghế này có dáng rất năng động và là mẫu ghế thịnh hành rất được yêu thích. Bạn có thể trang trí thêm cho chiếc ghế để tạo sự thu hút cho không gian tiệc ăn uống ngoài trời. 

Khi tổ chức tiệc ngoài trời. Bạn cần chú ý cách bố trí bàn ghế, nên bày trí bàn ghế theo bố cục như thế nào cho phù hợp. 

Bàn ghế cho tiệc cưới 

Với không gian tiệc cưới, bạn có thể lựa chọn ghế bọc nơ sang trọng và bàn dài phủ vải để tiếp khách. Như vậy sẽ tạo được không gian rất đẹp và lộng lẫy cho lễ cưới. Còn với không gian ăn uống thì bạn có thể sử dụng ghế inox có tựa hoặc ghế không tựa. Nếu không gian chật hẹp thì bạn nên sử dụng ghế không tựa để tạo không gian thoáng, dễ dàng di chuyển. Nếu không gian rộng thì bạn nên sử dụng ghế có tựa. Ghế có tựa kiểu dáng rất năng động và đẹp, phù hợp với không gian đám cưới hiện nay. 

cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện

Thuê bàn ghế tổ chức sự kiện ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê bàn ghế. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa chọn được đơn vị nào thì bật mí nơi uy tín bạn có thể lựa chọn đó là Ngàn Thông. 

Ngàn Thông cho thuê bàn ghế giá rẻ, đáp ứng đầy đủ số lượng, kiểu dáng ghế Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện nên nếu bạn cần tư vấn lựa chọn ghế ngồi sự kiện thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương án tốt nhất. 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế. Chúng tôi đảm bảo khâu phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần chốt số lượng bàn ghế, màu sắc và mẫu mã cũng như thời gian. Chúng tôi sẽ vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng. 

Để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp thắc mắc. Khi cần thuê bàn ghế sự kiện, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã biết cách chọn bàn ghế tổ chức sự kiện đúng chuẩn. Và tìm được địa chỉ cho thuê bàn ghế uy tín.