Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện với các mô hình bơm hơi đẹp mắt của Ngàn Thông

Để quảng bá cho một sản phẩm, một sự kiện ta có nhiều cách như tờ rơi, hay loan tin bằng loa,… Thế nhưng hầu hết chúng đều tốn nhiều nhân lực và công sức. Để thu hút khách hàng hiệu quả, ta còn được biết đến các mô hình bơm hơi. Với kích thước lớn nhỏ, màu sắc và hình dáng bắt mắt của mô hình bơm hơi. Chúng thu hút sự chú ý của mọi người một cách hiệu quả và sinh động. Ngàn Thông cũng đem tới những sản phẩm mô hình bơm hơi tới bạn nhé. Sau đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ cho thuê, bán các mô hình hơi của Ngàn Thông.

Thông tin về dịch vụ cung cấp mô hình bơm hơi

Khi một công ty tổ chức sự kiện nào đó, điều mà ta mong muốn đó là thu hút khách hàng. Vì thế các hoạt động phát tờ rơi hay áp-phích quảng cáo được ra đời. Tuy vậy, chúng được sử dụng quá phổ thông và quen thuộc.

Từ đó dẫn đến sự thiếu thu hút và nhàm chán từ con mắt cho đến suy nghĩ của khách hàng. Tuy vậy, mới đây một số sự kiện lớn nhỏ có sử dụng tới mô hình bơm hơi Ngàn Thông. Vậy sản phẩm mô hình bơm hơi này có thật sự đem tới sự thu hút hơn hay không?

Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp
Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp

Qua khảo sát đánh giá hiệu quả sản phẩm của Ngàn Thông

  • Các mô hình hơi thu hút sự chú ý hơn của mọi người
  • Với hình dáng thể hiện được thương hiệu mang màu sắc và hình dáng đáng yêu.
  • Tiện lợi hơn cho các sự tổ chức trong việc bày trí di chuyển và thu dọn.

Ngàn Thông nhận may và bán những mô hình bơm hơi

Cùng với nhu cầu về thị hiếu của khách hàng ngày một tăng cao. Ngàn Thông nhận may sản xuất các mẫu mô hình hơi bơm cho khách hàng. Với những hình dáng đa dạng như chia bia, cổng hơi, con rồng, bánh xe,….

Ngoài ra Ngàn Thông còn có dịch vụ cho thuê sản phẩm bơm hơi uy tín giá rẻ. Với các sản phẩm được thiết kế sẵn với những hình dáng như: người tuyết, gấu bu, cầu trượt hơi, bể bơi hơi,….

Các sự kiện đã sử dụng sản phẩm bơm hơi của Ngàn Thông

Việc sử dụng và trưng bày các sản phẩm bơm hơi nay không còn quá xa lạ nữa. Các sự kiện lớn nhỏ có kinh nghiệm tổ chức đều chọn đến mô hình bơm hơi sự kiện.

Sự kiện âm nhạc Yan Beafest

Là một sự kiện lớn có một không hai thu hút nhiều bạn trẻ và nghệ sĩ tham dự. Kể đến mô hình bơm hơi thì chúng tạo nên một mảnh đất vui chơi sôi động.

Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp
Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp

Với hình dáng to, màu sắc đẹp mắt chúng là những điểm check in vô cùng lý tưởng. Với các hình mộm của con khỉ, con cua ngoài hành tinh,… sinh động và ấn tượng.

Ngoài ra các sản phẩm mô hình cầu trượt hơi cũng rất thú vị cho giới trẻ. Với đặc điểm là hơi nên chúng rất an toàn trong quá trình sử dụng vui chơi.

Phiên chợ BIG SALES

Phiên chợ là nơi cần thu hút nhiều khách hàng tham gia nhất. Chính vì thế, ngày phiên chợ BIG SAFES có sử dụng những mô hình cổng vòm bơm hơi đẹp mắt.

Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp
Sản phẩm mô hình bơm hơi đẹp

Với màu sắc bắt mắt, cùng với tên của sự kiện cũng được in ấn trên cổng. Nó như một điểm nhấn trong sự kiện giúp khách hàng nhận biết được hoạt động của sự kiện.

Qua bài viết chia sẻ trên, Ngàn Thông mong rằng có thể hợp tác với nhiều sư kiện. Bởi chúng tôi cam kết đem tới các sản phẩm uy tín đẹp mắt và chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Vì sao cần sử dụng rối hơi để quảng cáo

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà