Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế chén đĩa cho các sự kiện nấu ăn

Nấu ăn có lẽ đã trở thành niềm đam mê của nhiều người muốn được thể hiện. Vì thế trong các công ty doanh nghiệp nên tổ chức cho nhân viên được thể hiện. Trước đây việc tổ chức cuộc thi nấu ăn thường khó vì không có đủ dụng dụ. Tuy vậy, có sự ra đời của Ngàn Thông thì mọi sự kiện nấu ăn đều được đáp ứng. Sau đây là bài viết để Ngàn Thông muốn giới thiệu dich vụ cho thuê bàn ghế chén đĩa.

Cho thuê bàn ghế chén đĩa cao cấp
Cho thuê bàn ghế chén đĩa cao cấp

Hai sự kiện nấu ăn gần đây mà Ngàn Thông phối hợp tổ chức

Không phải nói xuông đâu, chúng tôi đã có những chương trình được tổ chức thực tế. Gần đây chúng tôi hân hạnh được phối hợp tổ chức hai sự kiện nấu ăn đó là:

  1. Thi nấu ăn 8-3 của công ty bia Heineken
  2. Tiệc liên hoa 8-3

Hai sự kiện được sự hỗ trợ về bàn ghế và chén đĩa một các đầy đủ nhất. Vì thế sự kiện diễn ra xuôn sẻ và hầu như không hề thiếu thốn thứ gì. Sau đây ta cùng đi sau và các gói dịch vụ thuê bàn ghế trong các sự kiện nhé.

Bàn ghế đơn giản của cuộc thi nấu ăn của công ty Heineken

Một cuộc thi nấu ăn vì thế bàn ghế cho thuê được chọn với phong cách đơn giản gọn gàng. Với sản phẩm bàn inox có bọc vải trắng bên ngoài. Ghế được sử dụng là loại ghế nhựa có phần tựa gọn gàng. Đặc biệt các sản phẩm bàn ghế có thể xếp chồng lên nhau rất tiện lợi.

Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn
Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn

Cho thuê bàn ghế trong sự kiện liên hoan tiệc 8-3

Vì là một bữa tiệc nên các sản phẩm bàn ghế và thiết kế không gian mang thẩm mỹ cao. Bàn ghế được sự dụng đều được bọc vải màu trắng và đỏ bên ngoài.

Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn
Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn

Với bàn là mẫu bàn tròn có vải bọc trên mặt bàn là màu trắng. Cùng với đó phần vải rủ xuống có màu đỏ rất bắt mắt. Sản phẩn ghế banquet đệm êm ái dễ chịu khi sử dụng và có màu sắc bắt mắt.

Gói cho thuê bàn ghế chén đĩa trong sự kiện nấu ăn

Ngàn Thông đem tới dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc dành cho việc nấu ăn và đãi tiệc. Với lô hàng bát và chén đĩa cao cấp và đẹp mắt của mình. Ngàn Thông tự tin rằng sẽ đem tới những điều kiện tốt nhất cho sự kiện.

Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn
Cho thuê bàn ghế sự kiện nấu ăn

Các sản phẩm đĩa chén được sản xuất từ những làng nghề có tiếng của Việt Nam. Cùng với đó là các sản phẩm đi kèm như đũa, dĩa, dao, kéo,….

Bạn đọc nếu đang ấp ủ một sự kiện nấu ăn cho công ty hãy gọi ngay cho Ngàn Thông. Chúng tôi luôn chờ và sẵn sàng phục vụ bạn trong những sự kiện của bạn.

Xem thêm: Các sự kiện tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà