Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Chất liệu của vải làm dù bạt cỡ lớn che chắn ngoài trời

Hiện nay, các sự kiện ngoài trời được diễn ra rất thường xuyên và trở nên phổ biến. Nhu cầu sử dụng dù bạt che nắng ngoài trời là rất lớn cùng với cả yêu cầu chất lượng. Một số nhà sản xuất phân phối các loại dù bạt che nắng chất lượng cao. Tuy vậy, người dùng ít biết tới và phải may mắn mới thuê được sản phẩm chất lượng. Ngàn Thông sẽ giúp các bạn và đem tới cho sự kiện của bạn một sản phẩm cao cấp nhất. Với gói dịch vụ cho thuê dù bạt, không ít khách hàng thắc mắc về các chất liệu làm nên. Vậy để giải đáp vấn đề chất liệu của dù bạt che nắng, hôm nay chúng tôi xin được trình bạn đọc thông qua bài viết sau.

Dù bạt che nắng và các loại vải cấu thành

Vải Polyester chịu lực và chống thấm mạnh

Là loại vải tổng hợp ưu việt có nhiều ưu thế khi sử dụng làm dù bạt che nắng ngoài trời. Với tính chống nhàu, bạt được làm từ chất liệu này luôn phẳng phiu không tì vết. Khả năng chống nước cực cao, tạo thành các dạng viên bi nước trên mặt vải.

Chất liêu vải làm dù bạt che nắng
Chất liêu vải làm dù bạt che nắng

Khả năng co dãn và đàn hồi linh hoạt vì thế nó rất bên ngay cả trong thời tiết có gió. Kháng nấm và các loại vi khuẩn sinh sôi và phá hoại vải. Màu sắc vải phong phú, đặc biệt rất bền màu trong hoàn cảnh dãi nẵng dầm mưa. Sử dụng liên tục trong các sự kiện ngoài trời với hạn định mức từ 4 đến 6 tháng. Đây cũng là tuổi thọ khá cao của chất liệu vải che chắn ngoài trời.

Vải sunbrela bền màu và chắc khỏe

Với điểm nổi bật là khả năng chống các tia UV cực tím của ánh nắng mặt trời. Làm hạn chế khả năng phá hủy sợi vải của tia nắng mặt trời và hiệu ứng phai màu. Chất liệu sợi khỏe được dệt và kết vào nhau chắc chắn với độ dày 3,2 zem.

Chất liêu vải làm dù bạt che nắng
Chất liêu vải làm dù bạt che nắng

Màu của các phông bạt được làm từ chất liệu này có màu sắc nhẹ và rất khó phai. Có thể rửa vải bằng các loại dung môi mà không sợ vải bị mất màu.

Ưu điểm khi bạn thuê dù bạt che nắng của Ngàn Thông

Chúng tôi chuyên nhập những mặt hàng vải vóc làm dù bạt che nắng chất lượng cao. Với sự uy tín và chính hãng của các sản phẩm, chúng tôi tự tin đem tới những sản phẩm cao cấp giá rẻ nhất.

Chất liêu vải làm dù bạt che nắng
Chất liêu vải làm dù bạt che nắng

Thuê dù bạt che nắng ngoài trời cùng với lắp đặt dù bạt cỡ lớn tận nơi miễn phí trên các tỉnh thành thuộc TPHCM. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn tạo nên một không gian sự kiện đẹp nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm kê và xác nhận từ khi bảo quản tới trước khi đem ra lắp đặt. Nếu có bất kì lỗi và vấn đề rách hay thủng vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nghiệm.

Ngàn Thông luôn muốn đem đến những chiếc dù bạt che nắng đẹp và khỏe nhất. Trên đây là bài viết về các chất liệu dù bạt che nắng hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất qua số điện thoại: 0909.966.046.

Xem thêm: Cho thuê dù bạt uy tín giá chất để tổ chức sự kiện tiết kiệm

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo