Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Những kiểu bàn ghế đám cưới phổ biến bạn nên biết

Ngoài chuyện chú ý trang trí tiệc cưới, thì bàn ghế cũng yếu tố vô cùng quan trọng mà các cặp đôi cần chú ý, để làm cho khách mời cảm thấy thoải mái, và làm cho không gian đám cưới của mình đẹp hơn.

Dưới đây một số loại bàn ghế đám cưới khá phổ biến hiện này, các cặp đôi có thể xem qua và nghiên cứu lựa chọn thuê bàn ghế sao cho phù hợp với tiệc cưới cũng như nguồn kinh phí của mình.

Bàn ghế nhựa đám cưới

Loại bàn ghế này được thuê khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi lẽ nó nhẹ dễ dàng di chuyển, sắp xếp, mà giá thuê thường khá là rẻ so với nhiều loại bàn ghế làm bằng chất liệu khác. Những ghế nhựa này không có tựa lưng, nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích rất tốt nếu không gian tổ chức đám cưới của bạn có diện tích khiêm tốn.

Tuy nhiên nó lại có khuyến điểm là hình thức khá đơn giản, không góp phần làm cho không gian tiệc cưới trở nên sang trọng hơn.

Bàn ghế inox đám cưới

bàn ghế đám cưới

Những bộ bàn ghế inox bền chắc, nhỏ gọn, cũng được khá nhiều người lựa chọn trong tiệc cưới.

Khi thuê bộ bàn ghế này bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện bị hư hỏng phải đền cho dịch vụ cho thuê bàn ghế, vì nó được làm với chất liệu inox khá bền chắc.

Nó có thiết kế tròn khá nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích, có thể dễ dàng kê thêm nó vào bất cứ vị trí nào.

Nhưng ghế này ngồi thường khá trơn và khi di chuyển đứng lên ngồi xuống tạo ta tiếng ồn khó chịu.

Bàn ghế Tiffany đám cưới

bàn ghế đám cưới

Bộ bàn ghế đám cưới này này sẽ làm cho không gian tiệc cước của bạn trở nên sang trọng vô cùng bởi nó mang vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Ngoài bằng chất liệu gỗ truyền thống ra, thì này loại ghế Tiffany này còn sử dụng cả vật liệu bằng kim loại và có nhiều màu sắc khác nhau. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc chủ đạo không gian tiệc cưới của mình. Bạn cũng có thể thêm nơ, hoa hoặc dây ruy băng để khiến những chiếc ghế trở nên ấn tượng hơn.

Những vị khách của bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng và thích thú khi ngồi lên những chiếc ghế này.

Bàn ghế Banquet đám cưới

bàn ghế đám cưới

Nếu lo lắng khách mời cảm thấy đau lưng hoặc không thoải mái trong suốt mấy tiếng đồng hồ dự tiệc, bạn có thể lựa chọn sử dụng ghế Banquet.

Loại ghế này có đệm ở cả phần mặt và lưng ghế nên người ngồi cảm thấy dễ chịu và tận hưởng trọn vẹn tiệc cưới của bạn.

Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại bàn ghế nào thì hãy đến với Ngàn Thông để được tư vấn và lựa chọn loại bàn ghế mình ưng ý nhất.