Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Khi thuê bàn ghế đừng coi thường áo ghế, khăn trải bàn

Khi đi thuê bàn ghế mọi người thường quan tâm tới kiểu, chất liệu bàn ghế mà lại quên đi khăn trải bàn và áo ghế.

áo ghế khăn trải bàn

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì bàn ghế tổ chức sự kiện không chỉ giúp cho khách ngồi cảm thấy thoải mái mà còn phải đẹp, thể hiện sự sang trọng góp phần làm cho không gian sự kiện trở nên ấn tượng và hài hòa hơn.

Nhiều khi nguồn kinh phí không cho phép, nên bạn chọn thuê những bộ bàn ghế nhựa rất bình thường, nhưng khi trải khăn trải bàn, bọc bao gối lên nó như được khoác một chiếc áo mới, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

áo ghế khăn trải bàn

Điều này cũng cho thấy sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nghiêm túc của người làm sự kiện. Như vậy, tạo cho người tham dự ấn tượng tốt, và đây cũng là thành công ban đầu của một sự kiện.

Một sự kiện thành công phải đảm bảo làm cho người tham dự đã cả về phần nghe lẫn phần nhìn và những chiếc khăn trải bàn, áo ghế cũng nhằm đáp ứng cho mục đích này.

Do vậy khi đi thuê bạn phải cân nhắc lựa chọn những kiểu áo ghế, khăn trải bàn có màu sắc, hoa văn phù hợp với bàn ghế, không gian sự kiện của mình thuê. Nên nhờ sự tư vấn của nhân viên cho thuê bàn ghế để có thể lựa để lựa chọn sao cho đúng. Đừng chỉ yêu cầu dịch vụ cho thuê bàn ghế mang tới, mà không nói rõ màu, kiểu dáng. Khi bên dịch vụ mang đến lại có màu sắc đối lập với không gian của mình như vậy sẽ đáng tiếc.

Trước khi đi thuê bạn nắm rõ màu sắc chủ độ không gian sự kiện của mình, để thuê khăn trải bàn, áo ghế có màu cho chính xác.

Áo ghế, khăn trải bàn phải chỉnh chu

áo ghế khăn trải bàn

Khi đi thuê bàn ghế bạn phải yêu cầu dịch vụ cho thuê phải giặt ủi áo ghế cẩn thận. Những chiếc khăn trải bàn, áo ghế, nhăn nhúm, bốc mùi thì sẽ gây cảm giác cực kỳ khó chịu cho những vị khách tham dự sự kiện. Thà bạn không sử dụng lại tốt hơn.

Khi dịch vụ cho thuê bàn ghế mang đến bạn phải kiểm tra khăn trải bàn, áo ghế cẩn thận, có bị rách, mốc gì không, để có thể yêu cầu dịch vụ cho thuê bàn ghế đổi ngay kịp thời.

Tóm lại áo ghế, khăn trải bàn chỉ là phụ kiện nhỏ, nhưng có vai trò rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian, cũng như tạo sự sang trọng cho những người tham gia.

Khi đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế của Ngàn Thông bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn ghế, cũng như áo ghế, khăn trải bàn.