Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tiết kiệm chi phí

Việc tính toán chi phí tổ chức sự kiện khiến bạn đau đầu, bởi vì có rất nhiều khoản phải thanh toán làm sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Trong bài này chúng tôi xin chia sẻ mọi người kinh nghiệm để thuê bàn ghế tiết kiệm chi phí.

Nên thuê bàn ghế nào cho tiệc đứng?

Các kiểu bàn ghế cho thuê phổ biến hiện nay

Các kiểu bố trí bàn ghế cho tiệc cưới

Chọn nơi cung cấp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

cho thuê bàn ghế

Bạn nên lựa chọn nơi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm như vậy họ sẽ giúp tư vấn cho bạn lựa chọn chính xác bộ bàn ghế nào vừa phù hợp cho sự kiện, vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế của họ sẽ được nhiều người tìm thuê, khi đó tiền họ thu về đã bù được vốn đầu tư, cho nên họ sẽ không ngần ngại cho thuê với mức giá thấp để thu hút khách hàng.

Chọn dịch vụ cho thuê có đầu tư nghiêm túc

cho thuê bàn ghế

Đối với dịch vụ cho thuê bàn ghế đầu tư nghiêm túc, họ sẵn sàng bỏ ra một khoảng chi phí lớn để mua sắm các bộ bàn ghế khác nhau, cho từng sự kiện khách nhau như hội nghị, tiệc cưới, gala dinner, …. Như vậy khi đến thuê bạn có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng lựa chọn bàn ghế hợp với túi tiền của mình.

Còn chọn những nơi mà sự đầu tư càng kém, khi đó bạn sẽ có ít lựa chọn. Nhiều khi phải cắn răng chấp nhận thuê những bàn bộ ghế giá cao.

 Tham khảo giá cả

Hiện nay đa phần các công ty doanh nghiệp đều có website hoặc Fanpage của mình, nên bạn có thể lên đó tham khảo giá và so sánh giữa các nơi với nhau để tìm ra cho thuê tốt nhất. Nhớ không chỉ so sánh về giá mà còn so sánh về chất lượng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá ở mội số nơi từ bạn bè, hoặc người thân của mình, những người từng có kinh nghiệm đi thuê bàn ghế cho sự kiện.

Nơi giao sản phẩm đúng chất lượng

cho thuê bàn ghế tiệc cưới TPHCM

Tìm nơi cho thuê tuân thủ quy trình ký kết hợp đồng, đảm bảo việc kiểm kê số lượng, giao sản phẩm đúng chất lượng và yêu cầu. Tránh giao bộ bàn ghế đã cũ, như vậy trong quá trình bạn thuê sẽ xảy ra những hư hỏng, khi kết thúc sự kiện bạn lại phải tốn thêm một khoảng phí để đền bù.

Xác định rõ số lượng người tham gia

Cho thuê bàn ghế đại biểu 5

Trước khi đi thuê bạn nên nắm rõ số lượng người sẽ tham gia sự kiện của mình, như vậy bạn sẽ thuê số lượng bàn ghế phù hợp cho sự kiện của mình, tránh việc thuê dư quá nhiều vừa gây lãng phí, vừa làm cho không gian sự kiện thêm chật chội.

Công ty Ngàn Thông là đơn vị cho thuê với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, mà bàn ghế cũng rất đa dạng.