Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Nên thuê bàn ghế nào cho tiệc đứng?

Bạn sắp tổ chức một bữa tiệc đứng cho bạn bè, người thân của mình, muốn thuê vài bộ bàn ghế nhưng không biết chọn loại nào, thì bài viết này là dành cho bạn.

Các kiểu bàn ghế cho thuê phổ biến hiện nay

Cách trang trí bàn gallery cho đám cưới

Những điều cần lưu ý khi đi thuê bàn ghế

Nhiều người nghĩ rằng đã tổ chức tiệc đứng thì thuê bàn ghế để làm gì, như vậy thì đâu còn là tiệc đứng. Thật ra suy nghĩ như vậy là không đúng, không gian của những bữa tiệc đứng vẫn cần những phải kê một vài bộ bàn ghế để khách mời có thể ngồi nghĩ ngơi cho đỡ mỏi chân khi mà tham gia tiệc. Bên cạnh đó, tạo ra khoảng không gian để mọi người ngồi gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Bàn ghế cũng sẽ làm cho không gian của buổi tiệc đứng bớt trống trải, thêm phần sang trọng và lịch thiệp.

Bàn ghế cocktail, quầy bar là lựa chọn tốt nhất

Ngàn Thông - Cho thuê bàn ghế cocktail tổ chức gala họp mặt 2

Với những bữa tiệc đứng thì bàn ghế cocktail, quầy bar với thiết kế cao, thon gọn luôn là lựa chọn tốt nhất bởi vì:

Loại bàn ghế này thon gọn, nhỏ, không có góc nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích, không làm mọi người bị vướng khi đi lại trong sự kiện.

Loại bàn ghế này thường khá sang trọng và đẹp nên nó góp phần làm cho không gian sự kiện đẹp và ấn tượng hơn.

Loại bàn ghế này thường khá cao, nên khi mọi người ngồi thì chiều cao của họ cũng giống như lúc đứng, cho nên không tạo khoảng cách giữa người đứng và người ngồi. Như vây, người đứng và người ngồi vẫn có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái.

Bên cạnh đó, bàn ghế này có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau, cho nên khách mời có thể thay đổi hướng vị trí của mình một cách dễ dàng đễ trò chuyện với mọi người xung quanh

Thường tiệc đứng bạn không cần phải thuê bàn ghế với số lượng nhiều, mà chỉ cần vài bộ để mọi người ngồi lúc cần nghỉ ngơi.

Công ty Ngàn Thông của chúng tôi luôn có sẵn những bộ bàn ghế coctail, quầy bar cho khách hàng lựa chọn thuê. Đến đây bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, trực tiếp xem sản phẩm và thuê với mức giá ưu đãi nhất.

Bàn ghế gỗ và mây cũng là lựa chọn tốt

Cho thuê bàn ghế ngoài trời cho café sân vườn

Ngoài ra những bộ bàn ghế gỗ, mây đẹp, sang trọng cũng là lựa chọn phù hợp khi bạn tổ chức những bữa tiệc đứng ngoài trời.

Chỉ cần đặt một hai bộ ghế này là không gian bữa tiệc trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều.

Để những bữa tiệc đứng tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, khách mời tận hưởng nó một cách trọn vẹn, cảm thấy thú vị khi được tham dự thì đừng quên thuê những kểu bàn ghế mà chúng tôi gợi ý nhé.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm